DMCA.com Protection Status

Mạnh mẽ và nam tính trong từng khoảnh khắc - Xịt toàn thân Ironman

Xịt toàn thân ( Xịt khử mùi ) IronMan Việt Nam - Sức mạnh từ mùi hương

 

Bạn chỉ có thể cưỡng lại hấp lực của mùi hương khi bạn ngưng thở, mùi thơm là một phần của cuộc sống, là món quà vô giá mà ngũ quan có thể thưởng thức, là thế giới thần diệu để tâm hồn được phiêu lưu.

 

 

xịt toàn thân ironman

 

Nếu như trước đây, sản phẩm tạo mùi hương chỉ là thứ đồ trang sức dành cho phái đẹp thì giờ đây cánh đàn ông có thể tự hào bởi có rất nhiều sản phẩm xit toan than dành riêng cho phái mạnh, để giúp phái mạnh trở nên quyến rũ và mạnh mẽ hơn.

 

Mùi hương mà người đàn ông sử dụng nói lên rất nhiều về tính cách của anh ta. Mùi đó có quá gắt, quá nồng không? Có quá trẻ trung, xì-tin hay không? Có quá ngọt ngào nữ tính hay không? Nếu bạn muốn là người đàn ông thành đạt thì hương thơm bạn sử dụng cũng phải thể hiện được điều đó: mùi hương đầm ấm, chín chắn, dễ gần của phái mạnh.

 

Ironman United ra mắt sản phẩm xịt toàn thân dành cho phái mạnh những người đàn ông dũng cảm, không ngại thử thách nhằm giúp phái mạnh thể hiện một cách thật kín đáo vẻ mạnh mẽ, nam tính và chín chắn của mình. Sản phẩm xịt toàn thân Ironman với những cải tiến mới về mùi hương và công nghệ giúp giữ ẩm, lưu giữ hương thơm lâu hơn cho người dùng. Ngoài ra, sản phẩm xịt toàn thân Ironman còn bổ sung các chất giữ ẩm vitamin E, Propylene Glycol …, giữ ẩm, nuôi dưỡng,bảo vệ da,ngăn ngừa lão hóa,tạo cảm giác mềm mại dễ chịu cho da.

 

bộ sản phẩm xịt toàn thân ironman

 

Các sản phẩm xịt toàn thân của Ironman:

 

xịt toàn thân double active

Double Active được thiết kế giành cho người đàn ông thanh lịch, hợp thời, biến họ trở nên đầy cá tính, lịch lãm, tự tin, sang trọng và nổi bật. Mùi hương thể hiện một sự kết hợp hoàn hảo không thể cưỡng lại đó là sự nam tính và tinh tế. 

 

xịt toàn thân humanity hero

Humanity Hero đích thực là một hương thơm tuyệt vời đầy nam tính và mạnh mẽ cũng như chính tên gọi của nó. Humanity Hero là thiết kế được trao chuốt giành cho những người đàn ông thực sự biết họ muốn gì và biết họ có thể đạt được những gì mình muốn. Một người hùng luôn là hình mẫu đàn ông thu hút nhân loại bởi sự mạnh mẽ, quyến rũ, và điềm tĩnh của mình.

 

xịt toàn thân perfect classic

Độc đáo, tự tin và hợp thời, Perfect Classic là hiện thân của người đàn ông thế kỷ 21, một người đón nhận cuộc sống bằng tất cả lòng hăng hái, say mê. Với mùi hương cổ điển, nam tính, kết hợp với sự sang trọng, mát mẻ và hiện đại, mùi hương này tạo ra cho bạn một phong cách riêng biệt, tinh tế, và là đỉnh cao của sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.

 

xịt toàn thân encounter

Encounter là mùi hương mới đại diện cho phong cách bí ẩn, nam tính, và mạnh mẽ được thể hiện bên trong mùi hương. Sức cuốn hút mạnh mẽ được tìm thấy trong chính tên gọi của nó – Encounter.

RELATED POSTS: