DMCA.com Protection Status

Lưu ý cho nam giới khi sử dụng gel vuốt tóc

Gel vuốt tóc là một sản phẩm không thể thiếu đối với việc tạo nên vẻ bề ngoài của các chàng trai. Tuy nhiên nam giới đã thực sự biết rõ về cách sử dụng gel một cách hiệu quả? Dưới đây Ironman sẽ chia sẻ với các anh em những lưu ý khi sử dụng gel vuốt tóc.

 

Không chạm vào tóc sau khi gel đã khô

 

Lưu ý cho nam giới khi sử dụng gel vuốt tóc

 

Thế giới các sản phẩm tạo kiểu tóc cho nam vốn rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, gel vuốt tóc vẫn là sản phẩm được phái mạnh yêu chuộng nhất bởi khả năng giữ nếp suốt nhiều giờ liền. Hạn chế duy nhất của gel vuốt tóc chính là bạn không được phép đụng vào tóc sau khi gel khô, nếu không muốn gel bong ra thành từng mảng và rớt vụn trên da đầu như vảy gàu.

 

Chọn gel phù hợp chất tóc và không lạm dụng

 

Tùy vào chất tóc, độ dài, độ dầy và kiểu tóc muốn tạo mà bạn sẽ lựa chọn mức độ gel: nhẹ, vừa, cứng và siêu cứng. Nếu chọn không đúng gel cho tóc mà chỉ lạm dụng thật nhiều, tóc bạn sẽ bị xẹp do gel là sản phẩm có trọng lượng nặng.

 

Lưu ý cho nam giới khi sử dụng gel vuốt tóc

 

Bạn nên chọn mức độ nhẹ nếu tóc bạn dài, gel mức vừa sẽ thích hợp với tóc xoăn vừa và dài vừa, với chất tóc thẳng và xoăn nhẹ với độ dài từ ngắn đến vừa. Đặc biệt với chất tóc xoăn tít, gel mức vừa là lựa chọn thích hợp nhất.

 

Kết hợp dùng máy sấy tóc

 

Lưu ý cho nam giới khi sử dụng gel vuốt tóc

 

Có thể kết hợp với máy sấy tóc để nhiệt của máy giúp tóc bạn trông bóng hơn. Tuy nhiên, chỉ nên sấy trong một thời gian ngắn. Bởi tiếp xúc nhiệt quá lâu, độ bóng của tóc sẽ càng giảm.

 

Đừng quên gội đầu mỗi cuối ngày

 

Lưu ý cho nam giới khi sử dụng gel vuốt tóc

 

Mái tóc đẹp là một mái tóc sạch. Do đó, đừng quên dùng dầu gội đầu mỗi cuối ngày nếu bạn có sử dụng gel vuốt tóc. Bạn biết đó, tóc cũng như da, cần được nghỉ ngơi sau một ngày “gồng mình” giúp bạn làm đẹp. Thêm nữa, gel vuốt tóc cũng là một dạng hóa chất. Do đó, nếu ở quá lâu trên tóc vẫn có khả năng làm tóc bị yếu, dễ gãy rụng.

 

Dùng gel đúng cách

 

Tuy có nhiều cách để bôi gel lên tóc. Nhưng lý tưởng nhất vẫn là xoa đều gel vào mười ngón tay, sau đó hơi cúi đầu về trước và luồn tay vào tóc sao cho thật đều rồi tạo kiểu và vuốt tóc theo hướng mà bạn muốn. Phái mạnh hãy sử dụng gel vuốt tóc đúng cách với những lưu ý trên để có được một kiểu tóc thật phong cách và ấn tượng nhé.

RELATED POSTS: