DMCA.com Protection Status

3 bước lựa chọn lăn khử mùi phù hợp

Chỉ với 3 bước đơn giản - Bạn sẽ chọn mua được lăn khử mùi phù hợp với bạn

 

Tưởng tượng xem bạn đang ở một buổi họp quan trọng hay ở phòng tập gym và không có lăn khử mùi bên cạnh. Bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin do mồ hôi của bạn nhiều và có mùi khó chịu.

 

Bởi vậy nên, việc chọn đúng lăn khử mùi cho bản thân bạn là điều khá quan trọng, vì bạn sẽ cần đến nó mỗi ngày, trước khi đến cơ quan, trước khi đi gặp những đối tác quan trọng, hay những buổi dạo chơi cùng nàng. Sau đây là 3 bước đơn giản giúp bạn chọn được sản phẩm lăn khử mùi phù hợp : 

 

1. Suy nghĩ về lượng mồ hôi của bạn.

 

Nếu như bạn đổ mồ hôi nhiều và có mùi khá khó chịu (không có gì phải xấu hổ cả), bạn nên dùng những sản phẩm ngăn mồ hôi “cực mạnh”.  Những loại lăn khử mùi thông thường có thể không có nhiều tác dụng lắm trong việc giảm mồ hôi của bạn, mặc dù chúng có thể ngăn mùi khá tốt. Nếu như bạn ra mồ hôi quá nhiều, hãy tìm đến sự trợ giúp của bác sỹ nhé.


 

lượng mồ hôi

 

 

2. Chọn một loại lăn khử mùi.

 

Bạn nên sử dụng lăn khử mùi lăn hay dạng sáp vì sản phẩm sẽ được tiếp xúc và thẩm thấu trực tiếp vào da bạn. Tuy nhiên, nếu như lông nách bạn khá dài, tốt nhất bạn nên hạn chế dùng lăn khử mùi, vì lông bạn có thể dính vào bánh lăn của sản phẩm. Lúc này, sản phẩm xịt khử mùi có thể phù hợp với bạn.


 

chọn lăn khử mùi

 

 

3. Lựa chọn mùi hương.

 

Nếu bạn có sử dụng nước hoa hoặc xịt toàn thân, bạn nên chọn lăn khử mùi không có hương hoặc ít nhất là tránh các mùi xung khắc lẫn nhau. Điều chúng tôi khuyên bạn là nên mua trọn bộ lăn khử mùi + xịt toàn thân của cùng một nhãn hiệu để có hương thơm đồng bộ.

 

 

lăn khử mùi xịt toàn thân

 

 

Một số mẹo vặt khác khi lựa chọn lăn khử mùi

 

-Để ý các thành phần của lăn khử mùi - thành phần chống khuẩn có thể liên quan đến cồn, ví dụ như Benzyl Alcohol hay Farnesol. Triclosan là một chất chống khuẩn được sử dụng khá thường xuyên trên các nhãn hiệu lăn khử mùi.

 

Một chất thường được sử dụng trong lăn khử mùi là nhôm. Nhôm là một loại muối nhôm. Chất này có tác dụng đóng lỗ chân lông và giúp giảm mồ hôi. Muối nhôm có thể để tại vết ố trên áo quần của bạn, do đó nên tránh để lăn khử mùi dính lên áo quần của mình.

 

lăn khử mùi dùng-Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua lăn khử mùi, hãy đi cùng bố mẹ, anh hoặc chị của bạn để có được những tư vấn thực tế nhất.

 

-Nên xem kỹ các thành phần của lăn khử mùi để tránh dị ứng lên da của bạn.


 

Nguồn - wikihow.com

RELATED POSTS: