DMCA.com Protection Status

Lionel Messi đã biến thân thành Ironman như thế nào

Đối với các fan hâm mộ của Messi lẫn Iron Man, sự hoá thân của siêu sao bóng đá Lionel Messi vào Iron Man trong Video quảng cáo hợp tác giữa hãng công nghệ SAMSUNG cùng hãng phim Marvel là một điều rất tuyệt vời! Chiến dịch quảng cáo lấy cảm hứng từ bộ phim  Avengers: Age of Ultron vừa mới công chiếu ở Mỹ vào đầu tháng 5.

 

 

 

 

Điều gì xảy ra khi bạn kết hợp thể thao, những anh hùng truyện tranh và fan hâm mộ những câu chuyện viễn tưởng với một trong những nội dung thực sự “nóng hổi” trong một video quảng cáo.

 

Thật là một huyền thoại! Vâng, chúng ta đang nhắc tới đoạn video quảng cáo trong chiến dịch quảng cáo của Samsung với sản phẩm Galaxy S6 của mình.

 

Đoạn phim kể về việc Lionel Messi và các đồng đội vận động viên nổi tiếng Eddie Lacy, John John Florence và Fabian Cancellara cùng với 2 fan hâm mộ tạo thành một đội Avengers mới trong thế giới ảo. Ngôi sao sân cỏ xứ Barcelone xuất hiện dưới vị trí là Iron Man, đồng hành cùng 5 thành viên còn lại trong đội Avenger tấn công dẹp tan âm mưu của kẻ thù Ultron. Người hâm mộ thật sự ấn tượng bởi đoạn phim ngắn nhưng kịch tính này, với những cảnh cực kỳ lôi cuốn và đẹp mắt.

 

 

 

Nguồn http://game.thanhnien.com.vn/

RELATED POSTS: