DMCA.com Protection Status

Làn tóc rối - Nỗi lo không chỉ riêng phái đẹp

Mái tóc khô, xơ rối là nỗi phiền toái của không ít người

 

Đặc biệt vào mùa đông, thời tiết khô hanh không chỉ ảnh hưởng tới làn da chúng ta mà nó còn là tác nhân gây hại cho mái tóc. Vậy câu hỏi đặt ra là có cách nào có thể lấy lại vẻ tự nhiên cho mái tóc bị khô rối

 

 

mái tóc khô xối

 

 

Mùa đông và những dấu hiệu cảnh báo về tóc

 

Thời tiết hanh khô của mùa đông ảnh hưởng trực tiếp đến các tuyến dầu trên da đầu. Khi đó các tuyến dầu hoạt động chậm lại, không cung cấp đủ độ ẩm cho mái tóc. Hơn nữa thời tiết hanh khô, độ ẩm không khí thấp tác động bên ngoài làm cho thân và đuôi tóc khô, xơ rối, kém mềm mại dẫn tới chẻ ngọn.

 

Một mái tóc xơ rối, nếu lạm dụng hóa chất như thuốc nhuộm, keo xịt tóc, gel tạo kiểu nhiều lớp biểu bì bảo vệ tóc cũng bị hư tổn.

 

Dầu gội cứu tóc xơ rối

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia chăm sóc tóc, các sản phẩm dầu gội có chứa cồn và chất tẩy mạnh sẽ làm hỏng lớp bảo vệ tự nhiên của mái tóc cũng như da đầu. Việc dưỡng ẩm thông qua dầu gội rất cần thiết cho tóc, đặc biệt là trong những ngày thời tiết hanh khô.

 

 

cứu tóc khô rối

 

 

Lời khuyên của các chuyên gia chăm sóc tóc là chúng ta nên ưu tiên chọn dầu gội chứa nhiều thành phần tự nhiên như tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu oliu, các chất dưỡng ẩm như omega... Đây là cách cung cấp độ ẩm hiệu quả nhất cho mái tóc, vì tóc có thể hấp thụ trực tiếp các dưỡng chất này thông qua việc tắm gội hàng ngày.

 

Cung cấp đủ độ ẩm cho mái tóc giúp giải cứu mái tóc xơ rối, đồng thời các dưỡng chất này làm da đầu khỏe mạnh. Khi đó da đầu có thể kiểm soát và ngăn chặn được tình trạng xuất hiện vảy gàu.

 

Tạm biệt mái tóc xơ rối với dầu gội dành cho nam Ironman

 

Không chỉ phụ nữ mới sợ hãi mái tóc xơ rối mà nam giới cũng vậy. Mái tóc khô xơ khiến anh em nam giới mất tự tin và cảm thấy rất khó chịu. Chăm sóc mái tóc xơ rối bằng dầu gội được coi là phương pháp hoàn hảo nhất.

 

Dầu gội Ironman chứa các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như tinh chất dầu Olive, Vitamin, chất chống Oxy hóa, tinh dầu Omega... Các dưỡng chất này tăng cường độ ẩm, phục hồi tóc từ sâu bên trong.

 

 

dầu gội nhiệt ironman

 

 

Tinh chất dầu Olive toàn phần chứa nhiều saponin là dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, và cũng được ví như một loại thần dược chăm sóc tóc. Tinh chất dầu Olive vừa có tính năng nuôi dưỡng vừa tăng cường độ ẩm cho mái tóc bóng mượt, giảm xơ rối.

 

Hàm lượng Vitamin A,B,C trong thành phần dầu gội Ironman có khả năng giúp tóc trở nên mềm mại, là giải pháp tối ưu khắc phục mái tóc bị ngả màu do các tác nhân gây hại.

 

Tinh dầu Omega 3,6,9 vừa cung cấp độ ẩm, vừa có khả năng chống rụng tóc và kích thích sự phát triển của tóc.

 

Hoạt chất Miliacin và chất chống Oxy hóa trong thành phần dầu gội Ironman có tác dụng bảo vệ tóc trước các tác nhân gây hại cho tóc. Dầu gội dành cho nam Ironman không chỉ giúp giải cứu mái tóc xơ rối mà còn bảo vệ tóc hiệu quả.

 

Sử dụng dầu gội Ironman mỗi ngày anh em nam giới không còn nỗi lo về mái tóc xơ rối. 

RELATED POSTS: