DMCA.com Protection Status

Lăn khử mùi nam giới tốt nhất hiện nay

Lăn khử mùi nào tốt nhất cho nam giới hiện nay

 

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của nam giới không chỉ dừng lại ở trang phục, kiểu tóc, mà mùi hương của lăn khử mùi cũng là một yếu tố rất quan trọng. Mùi hương dễ chịu giúp anh em nam giới thoải mái, tự tin hơn trong mọi hoạt động.

 

 

van dong the thao

 

 

Với những ai thường xuyên hoạt động thể thao hay hoạt vận động cơ thể, lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn. Không ít người lầm tưởng và cho rằng mồ hôi là tác nhân chính gây ra mùi khó chịu trên cơ thể. Thực chất suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, bản chất mồ hôi không có mùi khó chịu như bạn nghĩ. Khi mồ hôi trên cơ thể tiết nhiều sẽ là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn gây mùi tấn công từ bên ngoài vào, sinh sôi và phát triển.

 

Trong suốt quá trình luyện tập thể thao hay vận động cơ thể, tuyến mồ hôi thực hiện nhiệm vụ làm dịu mát cơ thể. Đồng thời một số độc tố cũng được đào thải ra theo các tuyến mồ hôi. Như vậy mồ hôi đóng vào trò rất quan trọng đối với sức khỏe.

 

Tuy nhiên nếu mồ hôi bị tích tụ trên bề mặt da quá lâu lại gây tác dụng ngược lại. Khi mồ hôi kết hợp với môi trường bên ngoài, các vi khuẩn gây hại dễ dàng phát sinh và gây ra mùi khó chịu mà chúng ta không mong muốn. Cảm giác dính nhờn bởi mồ hôi và mùi do vi khuẩn gây ra khiến anh em nam giới không mấy thoải mái.

 

Lời khuyên cho cánh mày râu, chúng ta có thể loại bỏ cảm giác khó chịu bởi mồ hôi và mùi cơ thể bằng cách sử dụng sản phẩm lăn khử mùi. Hãy sử dụng loại lăn khử mùi có tác dụng mạnh trong việc ức chế và thu hẹp lại các ống tiết mồ hôi dưới da làm giảm lượng mồ hôi tiết ra trên cơ thể và thành phần lăn khử có khả năng chống lại sự phát triển của vi khuẩn gây mùi tấn công từ bên ngoài.

 

 

su dung lan khu mui

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lăn khử mùi dành cho nam với chất lượng khác nhau. Điều này có lợi cho đấng mày râu là có thêm nhiều cơ hội để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng vì có quá nhiều sản phẩm lại làm cho họ bối rối không biết nên chọn sản phẩm nào cho tốt.

 

Tháng 6/2015 vừa qua công ty Ironman United Việt Nam vừa giới thiệu đến người dùng một sản phẩm lăn khử mùi được thiết kế dành riêng cho đàn ông Việt với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

 

 

lan khu mui nam gioi

 

 

Các tinh chất Alcohol, Propylene, Aluminum Chlorohydrate trong thành phần lăn khử mùi Ironman có tác dụng ức chế các tuyến mồ hôi hoạt động đồng thời làm cho các ống dẫn mồ hôi dưới da thu hẹp lại. Lượng mồ hôi vùng da dưới cánh tay hoạt động ít hơn, các vi khuẩn gây mùi cho cơ thể cũng không còn môi trường thuận lợi để sinh sôi này nở.

 

Với công thức vượt trội lăn khử mùi Ironman dành cho nam không chỉ có tác dụng ngăn chặn mồ hôi mà còn tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn gây mùi.

 

Các sản phẩm lăn khử mùi thông thường chỉ có tác dụng ngăn lại mùi cơ thể trong một thời gian ngắn. Ngược lại, lăn khử mùi Ironman được nghiên cứu và sản xuất với công thức vượt bậc có khả năng ngăn chặn mùi cơ thể và lưu hương lâu gấp 2 lần so sản phẩm lăn khử mùi thông thường.

 

Không chỉ có tác dụng mạnh trong việc đánh bay mùi hôi trên cơ thể mà lăn khử mùi Ironman còn có mùi hương nam tính, mạnh mẽ, sảng khoái. Đây chính là lý do mà cánh mày râu Việt tin tưởng và lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi Ironman.

 

Một ưu điểm nữa của lăn khử mùi Ironman là mang đến nhiều phong cách mùi hương khác nhau. Anh em nam giới có thể sử dụng lăn khử mùi Ironman để thay thế cho sản phẩm nước hoa truyền thống. Hương thơm nam tính, nhẹ nhàng hòa quyện trên cơ thể, hơn nữa mùi hương lăn khử mùi rất lâu phai, khó bay hơi ngoài không khí. Lăn khử mùi Ironman được coi là sản phẩm khử mùi cho nam tốt nhất hiện nay.

 

Lời khuyên cho anh em nam giới là hay coi lăn khử mùi như một món phụ kiện chăm sóc bản thân đồng thời thể hiện cá tính của mình. Đừng ngại ngần dành thời gian tìm hiểu cá tính và sở thích của mình để chọn ra một trong các phong cách mùi hương của lăn khử mùi Ironman: Encounter, Double Active, Humanity Hero và Perfect Classic. 

RELATED POSTS: