DMCA.com Protection Status

Làm sao để có cơ bụng 6 múi

Biểu tượng và thước đo độ sexy của nam giới là cơ bụng 6 múi. Đàn ông không chỉ cần có một có thể khỏe mạnh mà cũng cần 1 body đẹp. Bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn mình có một thân hình 6 múi. Vậy làm thế nào để có một thân hình 6 múi ?

 

1, Ăn uống đủ chất

 

 

ăn uống đủ chất

 

 

Điều đầu tiên để có 1 thân hình 6 múi bạn cần phải ăn uống đủ chất. Nhiều người cho rằng việc hạn chế ăn các chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn nhanh có được thân hình 6 múi. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm, nếu bạn ăn uống thiếu chất quá trình trao đổi diễn ra trong cơ thể sẽ suy giảm và ảnh hưởng không tốt đến cơ thể bạn. Vì vậy để có một thân hình khỏe mạnh trước tiên bạn cần ăn uống đủ chất.

 

2, Không nên uống rượu bia quá nhiều

 

 

không uống rượu beer

 

 

Một trong những lỗi khiến cho đàn ông không có thân hình 6 múi là do uống rượu bia quá nhiều. Rượu bia không những ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nam giới mà còn làm cho vòng eo của bạn xấu đi. Để có một thân hình lý tưởng tốt nhất bạn nên hạn chế uống rượu bia.

 

3, Uống đầy đủ nước

 

 

uống nước đầy đủ

 

 

Bạn nên hạn chế uống rượu bia, các chất kích thích nhưng không nên hạn chế uống nước. Uống nhiều nước không chỉ giúp bạn có làn da đẹp mà còn giúp các cơ bắp nảy nở. Bạn nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, nó sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể và đào thải các chất độc tố ra bên ngoài.

 

4, Có chế độ ngủ nghỉ khoa học

 

 

ngủ đủ giấc

 

 

Thiếu ngủ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình phục hồi và sản sinh cơ bắp cho nam giới. Bạn nên ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày để có một sức khỏe tốt. Nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia trước khi đi ngủ.

 

5, Loại bỏ Stress

 

 

giảm stress

 

 

Nguyên nhân ảnh hưởng tới sự giải phóng cortisol cho cơ thể là stress. Cortisol là hormone giúp cơ thể trao đổi chất protein, carbohydrate và chất béo. Nếu bạn thường xuyên bị stress mỡ ở vùng bụng sẽ bị tích tụ, điều này ảnh hưởng không tốt tới thân hình 6 múi mà bạn mong muốn.

 

6, Thực hiện các bài tập cơ bụng 6 múi

 

 

 

tập các bài tập bụng

 

 

Ngoài chế độ ăn uống, các bạn cũng cần thực hiện các bài tập giúp cơ bụng phát triển. Để có cơ bụng 6 múi một cách nhanh nhất bạn nên tập các bài tập thường xuyên. Bạn có thể đến các phòng tập Gym hay tự tập tại nhà. Nếu siêng năng tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý bạn sẽ có được một thân hình lý tưởng chỉ trong 4 tuần. 

RELATED POSTS: