DMCA.com Protection Status

Khám phá thú vị về sản phẩm khử mùi có thể bạn chưa biết

Các bạn vẫn có thói quen sử dụng xịt khử mùi hay xịt toàn thân nhằm hạn chế sự phát triển mùi của cơ thể.

Tuy nhiên ít ai hiểu sâu về sản phẩm này, sản phẩm khử mùi đã bắt đầu xuất hiện và phát triển trên thị trường từ những năm 1950 với đủ loại kiểu dáng và mùi hương khác nhau.

Lịch sử sản phẩm khử mùi

Có thể bạn chưa biết ý tưởng sử dụng một loại chất nhằm hạn chế và khử mùi mồ hôi dưới cánh tay đã có từ khoảng thế kỷ thứ 9 ở Châu Á.

Trong thời điểm đó, da số người sử dụng đều tự chế tại nhà với những mùi hương khác nhau.

Cho đến năm 1888, sản phẩm khử mùi đầu tiên được thương mại hóa trên thị trường với tên gọi Mum tại Pennsylvania. Tuy nhiên thương hiệu sản phẩm này không có nhiều chỗ đứng trên thị trường và mau chóng thất truyền.

Cho tới năm 1942 Jules Montenier với bắt đầu nghiên cứu và đưa ra một loại công thức mới. Công thức mới này là tiền đề cho nhiều loại sản phẩm khử mùi sau này.

Trong những năm 1950 thị trường các sản phẩm về khử mùi bắt đầu sôi động với nhiều thương hiệu sản phẩm và chất lượng khác nhau.

 

Ai cũng có mùi cơ thể

 

 

mùi cơ thể

 

 

Thực tế ai cũng có mùi cơ thể, nhưng ít ai phát hiện được mùi hôi của bản thân họ. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi cơ thể của bạn. Mùi dưới cánh tay là nơi bạn phát hiện ra đầu tiên trên cơ thể của mình. Tuy nhiên sự phát hiện ấy vẫn sau những người xung quanh bạn.

 

Nếu như có ai đó góp ý với bạn về mùi cơ thể của bạn thì điều đó có nghĩa mùi dưới cánh tay và các vị trí khác trên cơ thể đã quá “nặng mùi”.

 

Vì vậy bạn nên chú ý hơn đến việc vệ sinh và chăm sóc cơ thể để mùi hôi không ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Xịt toàn thân (Xịt khử mùi) nhanh khô và giảm nhiễm khuẩn

 

xit khu mui

 

 

Cùng với nhu cầu của người sử dụng mà các thương hiệu không ngừng làm mới sản phẩm của mình. Cho tới nay các bạn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm ngăn mùi cơ thể như sáp, lăn đến xịt khử mùi.

Trong đó xịt khử mùi là sản phẩm rất được người dùng ưa chuộng do tính năng nhanh khô và có thể tránh tạo khuẩn. Khi người dùng sử dụng xịt khử mùi đầu chai không tiếp xúc trực tiếp trên da như các loại sản phẩm khác.

Sản phẩm khử mùi Ironman – Một chấp tất cả

 

 

xit toan than ironman

 

 

Kế thừa và phát huy những gì tinh túy nhất trong các sản phẩm khử mùi từ trước tới nay. Ironman nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm khử mùi với công nghệ hàng đầu của Mỹ. Tới này sản phẩm khử mùi đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Ironman tự hào khi cho ra mắt bộ sản phẩm khử mùi Ironman với Lăn khử mùiXịt toàn thân, hương thơm dịu nhẹ nhưng khả năng lưu giữ hương thơm cực lâu.

Nguyên liệu được triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với bốn mùi hương cơ bản: Double Active, Encounter, Perfect Classic, Humanity Hero và đặc biệt không gây kích ứng da. 

RELATED POSTS: