DMCA.com Protection Status

KHÁM PHÁ THÚ VỊ VỀ QUAN ĐIỂM CHĂM SÓC DA CỦA NAM GIỚI

Nam giới ngày nay đã chú trọng hơn đến vấn đề chăm sóc làn da của mình, một làn da khoẻ đẹp sẽ khiến cánh mày râu tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày. Qua những con số khảo sát dưới đây, hãy cùng Ironman khám phá những quan điểm thú vị của các quý ông về việc chăm sóc da nhé.

 

 

Chăm sóc da cho nam giới đơn giản hơn rất nhiều so với làn da của phái nữ, tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng biết được những điều này. Hãy xem họ nói gì và rút kinh nghiệm cho bản thân mình qua những lời khuyên được đưa ra.

 

1. Khoảng 51% nam giới nói rằng họ không biết điều gì về thói quen chăm sóc da. Nếu bạn muốn giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh hãy tập cho mình một thói quen chăm sóc da mỗi ngày.

 

2. Gần 71% nam giới nói rằng họ thường chỉ sử dụng xà phòng để rửa sạch gương mặt của họ. Thực tế, xà phòng là một chất tẩy rửa cực mạnh hoàn toàn không phù hợp với da mặt của bạn. Hãy chọn cho mình một loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng phù hợp với làn da của bạn để chăm sóc da hàng ngày nhé.

 

chăm sóc da

 

3. Khoảng 41% nam giới nói rằng họ ít khi sử dụng một loại kem dưỡng ẩm. Đều này dẫn đến việc da khô và bị hư hỏng nhanh chóng, đặc biệt là vào mùa đông. Hãy dùng một loại kem dưỡng ẩm tốt để làn da của bạn luôn sáng mịn nhé.

 

4. Gần 47% nam giới nói rằng họ không bao giờ sử dụng kem tẩy da chết trên khuôn mặt. Trong khi loại bỏ các tế bào da chết sẽ là một cách tốt để giữ cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh.

 

 

5. Khoảng 81% nam giới nói rằng họ thường bị ngứa sau khi cạo râu. Dưỡng ẩm da trước khi cạo râu là một cách tốt để tránh kích ứng.

 

6. Gần 42% nam giới nói rằng họ thường cắt phải da của họ trong quá trình cạo râu.

 

 

7. Gần 31% nam giới lo lắng về quầng thâm ở mắt. Vì thế nếu có thời gian, hãy sử dụng kem dưỡng da và massage nhẹ nhàng xung quanh vùng mắt để đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh nhé!

 

8. Khoảng 59% nam giới cho biết họ đã học được rất nhiều về việc chăm sóc da từ người yêu hay người vợ của họ.

 

Hy vọng qua bài viết trên, các anh em phái mạnh sẽ có được những kinh nghiệm hữu ích trong việc chăm sóc da cho chính bản thân mình để sở hữu một làn da khoẻ đẹp.

 

 

 

Nguồn: Tintuc

 

 

 

RELATED POSTS: