DMCA.com Protection Status

Khám phá mùi hương nam tính trong 4 dòng sản phẩm Ironman

Thỏa sức thể hiện cá tính và phong cách với mùi hương nam tính trong 4 dòng sản phẩm Ironman

 

Trước kia nam giới chúng ta chỉ quan tâm tới chăm sóc tóc, thời trang quần áo, giày dép phụ kiện.... mà chưa có nhiều điều kiện quan tâm tới mỹ phẩm và mùi hương. Ngày nay, nhu cầu và chất lượng cuộc sống thay đổi. Cánh mày râu không chỉ dừng lại ở việc chăm chút mái tóc hay bộ trang phục mà mùi hương cũng rất được quan tâm.

 

Mỗi sản phẩm riêng lẻ sẽ có mỗi mùi hương khác nhau, gây loạn mùi khi kết hợp và không phải là sự lựa chọn tối ưu của cánh mày râu. Để hương thơm lâu bền, chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm đồng bộ. Hãy cùng Ironman khám phá mùi hương nam tính có trong 4 dòng sản phẩm của chúng tôi nhé!

 

Bộ sản phẩm bao gồm dầu gội, sữa tắm, lăn khử mùi, nước hoa chăm sóc toàn diện làn da nam giới.

 

SELF-CONFIDENT (TỰ TIN): DOUBLE ACTIVE

 

Double Active được thiết kế giành cho người đàn ông thanh lịch, hợp thời, biến họ trở nên đầy cá tính, lịch lãm, tự tin, sang trọng và nổi bật. Mùi hương thể hiện một sự kết hợp hoàn hảo: nam tính và tinh tế không thể cưỡng lại.

 

Đây là một sự kết hợp đầy sang trọng giữa các tông mát mẻ của hương trái cây, hoa, hương đặc trưng của gia vị, và sự ấm áp ngọt ngào của tông gỗ. Hương đầu mang lại cảm giác tươi mát với sự kết hợp của cam bergamot, hoa phong lữ, và táo. Hương giữa là sự trải nghiệm đầy màu sắc với hoa oải hương, hoa hồng, và hạt cardamom. Tông cuối ấm áp tạo nên nét tinh tế của Double Active với đàn hương, hoắc hương, cỏ vetyver, và xạ hương.

 

 

double active

 

 

Double Active thực sự là hương thơm đầy nam tính, quyến rũ, và hiện đại.

 

Hương đầu: Cam bergamot, Hoa phong lữ, Táo

Hương giữa: Hoa oải hương, Hoa hồng, Hạt cardamom

Hương cuối: Đàn hương, Hoắc hương, Cỏ vetyver, và Xạ hương

 

SEDUCTIVE (QUYẾN RŨ): PERFECT CLASSIC

 

Độc đáo, tự tin và hợp thời, Perfect Classic là hiện thân của người đàn ông thế kỷ 21, một người đón nhận cuộc sống bằng tất cả lòng hăng hái, say mê. Với mùi hương cổ điển, nam tính, kết hợp với sự sang trọng, mát mẻ và hiện đại, mùi hương này tạo ra cho bạn một phong cách riêng biệt, tinh tế, và là đỉnh cao của sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.

 

 

perfect classic

 

 

Hương đầu và hương giữa mang lại cảm giác tươi mát tràn ngập với sự pha trộn của hoa violet và cam bergamot tạo nên mùi hương đầy nam tính, quyến rũ. Với hương trầm và da thuộc, pha thêm một chút ngọt ngào quyến rũ của thuốc lá cùng sự ấm áp của hổ phách đã tạo nên nét đặc biệt cho Perfect Classic. Hương cuối được tạo nên bởi hoắc hương, gỗ cây tuyết tùng, và xạ hương.

 

Hương đầu: Hoa Violet, Cam Bergamot

Hương giữa: Trầm hương, Da thuộc, Thuốc lá, Hổ phách

Hương cuối: Hoắc hương, Tuyết tùng, Xạ hương

 

DETERMINATION (QUYẾT TÂM): HUMANITY HERO

 

Mùi hương mở đầu bằng sự kết hợp đầy quyến rũ của hoa oải hương, chanh, và tiêu đen. Theo sau là mùi hương của hoa cam, đậu tonka, rượu rum, và hạnh nhân giúp Humanity Hero trở nên mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Tông cuối thể hiện sức mạnh nam tính của một người hùng thông qua gỗ đàn hương, cỏ vetyver, hổ phách, và xạ hương.

 

 

humanity hero

 

 

Thiết kế chai mang đến hình tượng nam tính và liều lĩnh của một người anh hùng.

 

Hương đầu: Hoa oải hương, Chanh, Tiêu đen

Hương giữa: Hoa cam, Đậu tonka, Rượu rum, Hạnh nhân

Hương cuối: Đàn hương, Cỏ vetyver, Hổ phách, Xạ hương

 

MYSTERIOUS (BÍ ẨN): ENCOUNTER

 

Encounter là mùi hương mới đại diện cho phong cách bí ẩn, nam tính, và mạnh mẽ được thể hiện bên trong mùi hương. Sức cuốn hút mạnh mẽ được tìm thấy trong chính tên gọi của nó – Encounter.

 

 

encouter

 

 

Với thành phần hương đầu là hòa quyện của bưởi, quýt, và hoa hồi. Hương giữa là sự kết hợp đầy sang trọng của gỗ tuyết tùng, cây bách, hoa Heliotrope, và hoa Oliu. Cuối cùng là sự quyến rũ của vani, đậu tonka, hổ phách, và gỗ guaiac.

 

Hương đầu: Bưởi, Quýt, Hoa hồi

Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Cây bách, Hoa Heliotrope, Hoa Oliu

Hương cuối: Vani, Đậu tonka, Hổ phách, và Gỗ guaiac

 

 

RELATED POSTS: