DMCA.com Protection Status

Khám phá Azar - Tải ứng dụng chat video mới trên Smartphone

Dù hiện nay người dùng Smartphone không còn xa lạ với những ứng dụng chat video nhưng Azar vẫn “ghi điểm” với người dùng bằng tính năng trò chuyện với mọi người chỉ qua một cái “vuốt nhẹ”.

 

tải azar

 

Là một sản phẩm của Hyperconnect inc, ứng dụng Azar đã có mặt trên hệ thống Google Play tại hơn 130 quốc gia. Azar cho phép người dùng nhắn tin và thực hiện cuộc gọi video khi sử dụng, bên cạnh đó còn là một ứng dụng giúp người dùng tìm bạn mới thông qua chức năng chat video này. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần một cái “vuốt nhẹ”, bạn sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với những người thân đang cách xa bạn. Với ứng dụng Azar, tự mình trải nghiệm trực tiếp với các nền văn hoá và kết bạn với mọi người trên thế giới chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

 

ứng dụng azar

 

Biểu cảm gương mặt và ngôn ngữ cơ thể lúc nào cũng mang đến nhiều cảm xúc hơn những con chữ khô khan trong những tin nhắn đơn thuần. Với hơn 30 triệu tổng lượt tải ứng dụng Azar về điện thoại và hơn 2,8 tỷ kết quả tìm kiếm thành công, Azar đã trở thành một ứng dụng chat video yêu thích của người dùng.

 

download azar

 

Azar cung cấp cho người dùng những tính năng cụ thể sau:

 

- Khám phá bạn bè thông qua chat video trên 3G/4G và Wifi

- Thêm bạn mới vào danh sách bạn bè

- Miễn phí tin nhắn văn bản và cuộc gọi video với danh sách bạn bè

- Các bộ lọc điều chỉnh tiêu chí phát hiện bạn bè (khu vực, giới tính)

- Tìm kiếm bạn bè thông qua ID người dùng của họ

- Hiệu ứng và bộ lọc video sẽ khiến bạn trông hấp dẫn hơn trong video chat.
 

azar

 

Azar đang ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng và trải nghiệm những tính năng chat video vượt trội mà nó mang lại.

 

Link tải ứng dụng Azar trên Android tại ĐÂY 

Link tải ứng dụng Azar trên IOS tại ĐÂY

 

 

 

 

RELATED POSTS: