DMCA.com Protection Status

Ironman VS Batman

Ironman và Batman là những nhân vật được rất nhiều người hâm mộ bởi sự thông minh trong công nghệ và tài sản giàu có.

 

Cả hai nhân vật này đều khoác trên mình bộ áo giáp có sức mạnh không thể tưởng tượng nổi. Chúng ta cùng so sánh vui về hai nhật vật nổi tiếng này để xem ai hơn thua nhé.

 

Lý do trở thành anh hùng

 

Batman: Cha mẹ của Batman bị giết bởi một tên lưu manh, khi chứng kiến cảnh đó Batman đã có một động lực thúc đẩy mình phải trở thành một anh hùng và không muốn bất kỳ một ai phải chịu đựng cảnh đau khổ như mình. Batman thường chiến đấu với những kẻ hay giết người tàn ác để bảo vệ cho những người yếu thế xung quanh. Có những trận chiến “thập tử nhất sinh” nhưng Batman không hề bỏ cuộc.

 

 

lý do thành người hùng

 

 

Ironman: Tony Stark được sinh ra trong một gia đình giàu có, trong một trận bắt cóc Ironman đã vận dụng sự thông minh của mình trong lĩnh vực công nghệ và chế tạo ra bộ áo giáp đầu tiên của mình nhằm đe dọa bọn khủng bố. Trong cuộc sống của Ironman không có quá nhiều mất mát như Batman nên đôi khi Ironman mắc phải tính tự tôn và “ngạo mạn”.

 

 

lý do thành người hùng

 

 

Sự thông minh

 

Batman: Batman được coi là một thám tử vĩ đại nhất thế giới, là nhà khoa học đa ngôn ngữ. Ngoài ra Batman còn là một chuyên gia về tài ba trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Batman đặc biệt còn có khả năng phát hiện ra các điểm yếu của đối thủ và đưa ra chiến lược thông minh, tinh tế để đánh bại họ.

 

Ironman: được coi là “nhà tương lai” vĩ đại sở hữu trí tuệ thiên tài thuộc đẳng cấp vũ trụ. Ironman có khả năng chế tạo và sản xuất những vũ khí công nghệ có trình đọ khiến người khác không thể tưởng tượng.

 

Sức mạnh

 

Batman: Batman là mẫu người hoàn hảo, ông đã dành rất nhiều thời gian cho việc rèn luyện và tự đào tạo tình trạng thể chất của mình để trở thành một bậc thầy về võ thuật. Batman thành thạo tất cả các loại hình thức trong chiến đấu.

 

 

sức mạnh batman

 

 

Ironman: sức mạnh của Stark có được là nhờ vào bộ áo giáp siêu cường của mình. Bộ áo giáp này giúp cho Ironman có thể làm mọi thứ mà mình muốn. Tuy nhiên nếu bỏ bộ áo giáp này sức mạnh của Ironman sẽ bị suy giảm hẳn.

 

 

sức mạnh ironman

 

 

Vũ khí chiến đấu

 

Batman: Batman chủ yếu sử dụng các loại vũ khí phá hủy và làm khuất phục đối phương như chất độc, hay chất nổ. Ngoài ra Batman còn có bộ áo giáp với lưỡi dao kim loại cùng chiếc xe bay giúp ông gia tăng sức mạnh của mình.

 

 

vũ khí batman

 

 

Ironman: Vũ khí lớn nhất của ông chính là bộ áo giáp mà ông kỳ công chế tạo. Với bộ điều khiển ngay trên mũ áo giáp, Ironman dễ dàng có thể truy lùng ra Batman hay những người mà ông muốn tìm kiếm.

 

 

vũ khí ironman

 

 

Chỉ với bộ áo giáp của mình Ironman có thể đánh bại hoàn toàn Batman nếu bất chợt đối đầu. Ngược lại, Batman lại có thể đập tan Ironman khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu. 

 

Về phong cách sống

 

Batman: là người chuyên giúp đỡ những kể yếu thế trong xã hội vì không muốn họ cũng gánh chịu những đau khổ như mình. Batman luôn muốn mình tiêu diệt mọi kẻ tàn ác giết hại những người vô tội.

 

 

phong cach song batman

 

 

Ironman: sống một cuộc sống “ngông cuồng”, ông thường hành động theo ý thích của mình mà ít quan tâm tới người khác.

 

 

phong cách sống ironman

 

 

Sự trợ giúp từ bên ngoài

 

Batman: với Batman khi ông phát tín hiệu cần tới sự giúp đỡ thì ngay lập tức Alfred sẽ xuất hiện và cứu cánh cho Batman.

 

 

trợ giúp batman

 

 

Ironman: Ironman không có nhiều hậu thuẫn đằng sau khi tham gia chiến đấu. Một sự giúp đỡ gần gũi nhất của Ironman chính là Avenger, tuy nhiên về tốc độ vẫn thua với Batman.

 

 

trợ giúp ironman

 

 

Mỗi người có sức mạnh và ưu điểm khác nhau, theo bạn trong cuộc đụng độ Ironman và Batman ai sẽ là người chiến thắng?

 

 

 

bat vs ironman

bat vs ironman

 

 

Nguồn: http://www.mtv.com/news/1586505/iron-man-vs-batman-who-would-come-out-on-top-we-compare-the-epic-superheroes-side-by-side/

RELATED POSTS: