DMCA.com Protection Status

Ironman tự tin thách thức “Một chấp tất cả” với Công nghệ Nhiệt Miliacin, đánh bay Gàu – Ngứa – Gãy – Rụng

Ra mắt vào Tháng 6/ 2015, Dầu gội Công nghệ Nhiệt Ironman tự tin với Slogan “Một chấp tất cả”. Có được sự tự tin này, hãng Ironman United cho biết, là nhờ sản phẩm dầu gội Ironman sử dụng một công nghệ lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam – công nghệ Nhiệt sinh học Miliacin.

 

Ironman – Trị gàu

Da đầu có một lớp tế bào, hoạt đông như lá chắn bảo vệ da đầu khỏi sự thâm nhập của các chất gây hại bên ngoài. Tác động của môi trường bên ngoài làm suy yếu và phá huỷ lớp bảo vệ này, từ đó một loại nấm tên là Malassezia thâm nhập vào da đầu dẫn đến sự bong tróc các lớp tế bào gọi là gàu. Miliacin là hoạt chất tự nhiên có trong dầu gội nhiệt Miliacin. Ironman bổ sung dưỡng chất kết hợp liệu pháp sinh nhiệt với điện não đồ giúp diệt vẫy nến gàu ở da đầu chân tóc. Hoạt chất Miliacin có trong dầu gội nam Ironman được hoạt hóa thêm năng lượng nhiệt từ da đầu, nâng cao hoạt tính đặc trị nấm khuẩn gây gàu góp phần bảo vệ nang tóc khỏe mạnh.

 

Tự tin với mái tóc sạch gàu

 

Ironman – Trị ngứa

Ngứa da đầu là triệu chứng thường gặp ở nhiều người, ngứa da đầu có thể là biểu hiện của một nguyên nhân tại chỗ hoặc do yếu tố bên trong. Tuy ngứa da đầu không nguy hiểm nhưng nó gây cảm giác khó chịu, nhất là khi tiếp xúc, làm việc với người khác, làm ảnh hưởng đến công tác, cũng có thể gây mất ngủ dễ đưa đến suy nhược thần kinh. Kết quả nghiên cứu và kiểm định cho thấy, với Ironman và hoạt chất Miliacin có được từ công nghệ Nhiệt sinh học, tác động ngăn và giảm ngứa trên da đầu là cực kỳ hiệu quả.

 

Ironman – Giảm gãy và rụng tóc

Cùng với việc môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, việc tóc bị gãy rụng đã trở thành vấn đề đau đầu của – không chỉ hàng triệu chị em – mà còn của phái mạnh. Ironman sẽ giúp cánh đàn ông giảm thiểu việc gãy và rụng tóc của mình. Nghiên cứu cho thấy Ironman với công nghệ đặc biệt của mình, giảm đến 90% lượng tóc rụng và gãy, tăng chất lượng cho mái tóc của bạn.

 

Lịch lãm, sang trọng với mái tóc bóng mượt

 

Ironman – Hương thơm quyến rũ

Không chỉ quan trọng đối với phụ nữ, mùi hương cũng là một nhân tố quan trọng quyết định sự hấp dẫn của phái mạnh. Hiểu được điều đó, sản phẩm dầu gội công nghệ nhiệt Ironman – với những công thức bí mật của mình giúp lưu lại mùi hương đến 10 tiếng đồng hồ, giúp cho người dùng luôn tự tin với sự quyến rũ và vẻ nam tính của mình.

RELATED POSTS: