DMCA.com Protection Status

IRONMAN TRI ÂN "NGÀY CỦA CHA" 19/06

Khi gửi bức thư đến Thầy hiệu trưởng trường mà con trai mình đang theo học, Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln đã viết…

 

Con tôi sẽ phải học những điều này, rằng không phải tất cả mọi người đều công bằng, tất cả mọi người đều chân thật. Nhưng xin thầy hãy dạy cho cháu biết cứ mỗi một kẻ vô lại ta gặp trên đường phố thì ở đâu đó sẽ có những con người chính trực; cứ mỗi một chính trị gia ích kỷ, ta sẽ có một nhà lãnh đạo tận tâm. Hãy dạy cho cháu biết rằng một đồng đôla kiếm được do công sức lao động của mình bỏ ra còn quý giá hơn nhiều so với 5 đô la nhặt được trên hè phố...”.

 

Dường như, đó là nỗi lòng chung của bất kỳ người Cha nào trên thế giới này. Bởi lẽ, sự thành nhân còn quan trọng hơn nhiều so với sự thành công. Cho nên, Cha dành cả cuộc đời để dạy cho mỗi người chúng ta bài học thành nhân theo những cách tử tế và lương thiện nhất…

 

g_birthline-inc-6943-1443730693.4615.jpg

 

Hình ảnh cha trong ký ức ngày thơ của mỗi người là tàu lửa, là xe hơi,… là bóng cây che mát, là dũng sĩ anh hùng trừ gian diệt diệt bạo giúp ta tin vào những điều tốt đẹp ở đời. Đâu chỉ luôn sẵn sàng là người bạn, là người anh lớn cùng ta chơi mọi trò vui từ bắn bi, đá bóng, đạp xe… Cha còn là người thầy đầu tiên dạy chúng ta những bài học làm người.

 

Cha vững chãi như những dãy núi cao ngất ngưỡng ngang trời, rất hùng vĩ, rất oai phong. Chúng ta đã có những người Cha như thế và cũng đã – đang – sẽ trở thành những người Cha, người Mẹ như thế. Gánh một vai trò quan trọng và khó khăn nhất trên giới, nhưng thật ra cũng làm Cha – làm Mẹ cũng tràn đầy hạnh phúc biết bao.

 

bỘ.jpg

 

Nhân ngày của Cha 19.06.2016, hãy cùng IRONMAN tri ân nghĩa tình thiêng liêng ấy bằng cách gửi đến Cha các sản phẩm chuyên dành cho phái mạnh của IRONMAN. Bởi chúng tôi tin rằng, chính những sản phẩm của IRONMAN sẽ giúp bạn chăm sóc Cha được tốt hơn và an toàn như chính tình yêu của cha dành cho chúng ta.

 

 

RELATED POSTS: