DMCA.com Protection Status

Ironman - Đột phá mới ngăn gàu, nuôi dưỡng da đầu cho nam giới

Đừng để gàu làm bạn mất tự tin khi đi bên nàng hay với người đối diện

 

Mặc dù gàu không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nhưng nó lại là nguyên nhân khiến không ít chàng trai phải “đau đầu”. Những tảng gàu trắng xóa xuất hiện trên vai áo làm bạn mất tự tin với người đối diện.

 

 

gàu da đầu

 

 

Đôi khi bạn cảm thấy xấu hổ với người đối diện vì sợ họ cho rằng bạn không thường xuyên gội đầu. Nhưng thực tế bạn vẫn gội đầu hàng ngày tuy nhiên gàu vẫn xuất hiện trên da đầu.

 

Theo nghiên cứu cho thấy nguyên nhân chính gây ra gàu là do vi nấm Malassezia. Loại nấm này không chỉ làm da đầu bạn xuất hiện gàu mà còn mang đến cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Nếu chỉ gội đầu với dầu gội thông thường các vi nấm này chỉ phần nào bị hạn chế sự phát triển. Thực tế vi nấm Malassezia vẫn hoạt động và tạo ra gàu.

 

 

nấm da đầu

 

 

Mỗi loại dầu gội có tính chất khác nhau, để trị gàu một cách dứt điểm bạn cần chọn cho mình một loại dầu gội hiệu quả trong việc đặc trị nấm Malassezia. Khi đó gàu sẽ không còn xuất hiện trên da đầu bạn.

 

Hầu hết các loại dầu gội thông thường chỉ có tác dụng hạn chế sự phát triển của nấm và gàu. Khi có cơ hội thuận lợi các vi nấm này sinh sôi nảy nở rất nhanh. Nếu như nữ giới thường dành nhiều thời gian quan tâm tới sức khỏe của mái tóc cũng như da đầu. Thì nam giới lại ít quan tâm tới điều này. Việc chọn lựa dầu gội trị gàu thích hợp cũng là một khó khăn cho các đấng mày râu.

 

Ironman – Giải pháp ngăn gàu và nuôi dưỡng da đầu hiệu quả dành riêng cho phái mạnh

 

 

dau goi dot pha ve gau

 

 

Dầu gội Ironman không chỉ tập trung vào việc loại bỏ hoàn toàn vi nấm Malessazia trên bề mặt da đầu mà còn bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng da đầu. Hoạt chất Miliacin trong dầu gội không chỉ có tác dụng hiệu quả trong việc trị gàu mà còn có tác dụng ngăn ngừa gàu quay trở lại.

 

Chúng tôi nhận ra rằng việc loại bỏ và ngăn ngừa gàu không chỉ ở việc tiêu diệt các vi nấm sinh ra gàu mà lớp chắn bảo vệ da đầu cũng rất quan trọng. Một lớp chắn bảo vệ da đầu khỏe mạnh và vững chắc có tác dụng ngăn ngừa gàu quay trở lại.

 

Vì thế trong thành phần dầu gội nhiệt Ironman, bên cạnh sử dụng công nghệ Miliacin nhằm loại bỏ gàu, thì các dưỡng chất như vitamin B5, tinh dầu Oliu,... giúp nuôi dưỡng da đầu từ sâu bên trong. Từ đó ngăn ngừa và trị gàu hiệu quả.

 

Là sản phẩm dành riêng cho phái mạnh, bên cạnh việc đưa ra giải pháp trị gàu hiệu quả và giải quyết các vấn đề về tóc cho nam giới. Ironman còn mang đến cho các quý ông Việt sự lựa chọn đa dạng về mùi hương. Mùi hương nam tính, mạnh mẽ, đầy quyến rũ, đồng thời Ironman còn có công nghệ lưu giữ mùi hương thơm lâu gấp 2 lần.

 

Bốn mùi hương mang 4 phong cách khác nhau: Encounter, Humanity Hero, Double Active và Perfect Classic dầu gội Ironman chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả đấng mày râu kể cả những quý ông khó tính nhất.

RELATED POSTS: