DMCA.com Protection Status

Ironman - Dầu gội trị tóc dầu dành cho phái mạnh

Gội đầu bằng bia giúp tóc mọc nhanh nào tốt nhất dành cho tóc dầu sự kích thích ngoại bào trong công nghệ Miliacin giúp loại bỏ hoàn toàn các chất dầu, nhờn, bụi bẩn trả lại cho nam giới một mái tóc luôn sạch bóng, mềm mại và óng mượt.

dầu gội cho tóc dầu

Dầu gội của mỹ giả quyết tóc dầu là một trong những vấn đề khiến cánh đàn ông cảm thấy khó chịu nhất. Cảm giác bết dính và nhờn khiến nam giới chúng ta mất tự tin với người đối diện. Lựa chọn dầu gội dành cho tóc dầu được coi là giải pháp tốt nhất cho các đấng mày râu trong trường hợp này. Tuy nhiên, hầu hết cánh đàn ông đều cảm thấy lúng túng khi chọn mua một loại dầu gội thích hợp.

Phân loại tóc dầu

Tóc dầu thường được phân chia làm hai loại:

Loại thứ nhất là chất nhờn được tiết ra ở phần da đầu, chân tóc và toàn bộ thân cho tới ngọn tóc.

Loại thứ hai là chất nhờn chỉ được tiết ra ở phần da đầu và chân tóc trong khi thân và ngọn tóc vẫn khô.

Nguyên nhân tóc và da đầu nhờn

 

tóc nhờn dầu

Xung quanh phần nang tóc có tuyến bã nhờn, tuyến bã nhờn này có tác dụng giúp cho tóc ẩm, mềm mượt và óng hơn. Tuy nhiên nếu lượng bã nhờn tiết quá nhiều khiến tóc trở nên nhờn và bết dính. Ngược lại nếu tuyến bã nhờn tiết quá ít lại làm tóc trở nên khô và xơ.

Khi tuyến bã nhờn được tiết quá mức, chất nhờn sẽ được lưu giữ và bám trên bề mặt da đầu. Các chất nhờn này, cùng với bụi bẩn, tế bào chết,... tạo thành môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn nấm phát triển.

Không chỉ khiến tóc nhanh bám bụi bẩn mà loại tóc và da đầu nhờn còn khiến cánh đàn ông khó khăn trong việc tạo kiểu cho tóc, bởi tóc nhờn dễ xẹp và rủ xuống.

dầu gội thơm như nước hoa lựa chọn cho phái mạnh lưu giữ hương hoa

Chọn dầu gội là bước vô cùng quan trọng để loại trừ tình trạng bết dính mà tóc nhờn gây ra. Với loại tóc dầu bạn nên tránh xa loại dầu gội có thành phần chứa nhiều chất dưỡng ẩm và tinh dầu.

Bạn nên sử dụng loại dầu gội có độ PH cân bằng (nồng độ PH > 6). Ngoài ra bạn cũng chú ý tới một thành phần khác trong dầu gội là kẽm. Thành phần này có tác dụng lấy đi các hóa chất trên tóc như gel tạo kiểu hay keo xịt tóc đồng thời cũng lấy đi lượng dầu nhờn trên tóc.

Bên cạnh việc chọn lựa loại dầu gội thích hợp dành riêng cho tóc dầu bạn cũng nên gội đầu hàng ngày để loại bỏ trực tiếp các chất dầu nhờn đó ra khỏi đầu. Trong quá trình gội bạn cũng nên massage nhẹ nhàng cho da đầu. Tránh gãi mạnh vì khi tác động mạnh tới da đầu, các tuyến bã nhờn hoạt động mạnh và tiết nhiều dầu hơn.

Ironman – Dầu gội trị tóc dầu dành riêng cho nam giới

dầu gội đầu cho tóc dầu

Dầu gội nước hoa giá rẻ là sản phẩm dành cho tóc và da đầu nhờn được nghiên cứu tại Mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với hoạt chất Miliacin giúp giải quyết toàn toàn các vấn đề về tóc như gàu, ngứa, gãy rụng. Đồng thời hoạt chất Miliacin và các thành phần như Aqua, Sodium Laureth Sylfate, Polyquatenium-10, Disodium Edta,... còn có tác dụng ức chế sự hoạt động của các tuyến bã nhờn, ngăn chặn sự di chuyển của chất nhờn theo chân tóc.

Là sản phẩm dành riêng cho phái mạnh, bên cạnh việc ức chế sự hoạt động của các tuyến bã nhờn, loại bỏ sạch gàu ngứa, gãy rụng. Dầu gội Ironman còn mang hương thơm đặc trưng cho nam giới. Sự đang dạng về phong cách mùi hương trong dầu gội Ironman giúp nam giới chúng ta dễ dàng hơn trong việc chọn lựa mùi hương phù hợp với cá tính của mình. 

RELATED POSTS: