DMCA.com Protection Status

HOT - ĐÔI GIÀY TỰ THẮT DÂY ĐẦU TIÊN CỦA PUMA

Năm 2016, sẽ là năm chào đón sự ra đời phiên bản mới Nike Air Mag với chế độ power laces (tự thắt dây) sẽ được Nike cho ra mắt, mở đầu một thời kỳ mới cho những đôi giày sneakers. Tuy nhiên, không chỉ có Nike, mà thương hiệu thời trang thể thao Đức Puma cũng không hề kém cạnh khi cho ra mắt mẫu giày tự thắt dây vô cùng độc đáo mang tên Autodisc.

 

 

 

 

 

 

Với thiết kế nút thắt vẫn giữ tin thần của dòng Disc truyền thống, tuy nhiên, thay vì phải xoay vòng tròn trên thân giày để thắt dây như ở phiên bản cũ thì với Autodisc, anh em chỉ việc ấn nút khởi động mô tơ và hệ thống cap bên trong, đôi giày sẽ tự ôm vào để vừa với đôi chân của anh em. Công nghệ mới này giúp đảm bảo sự thoải mái và hiệu xuất thể thao cho người dùng, song có một bất lợi nhỏ đó chính là anh em phải sạc pin qua cổng micro USB thường xuyên cho đôi giày.

 

 

Hiện mẫu giày này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2016. Puma cũng cho biết thêm, biên bản chính thức sẽ thay thế cổng sạc micro USB bằng một dock sạc rời.

 

 

 

Nguồn : essentialhomme

 

 

 

RELATED POSTS: