DMCA.com Protection Status

Học cách làm giàu từ triệu phú 26 tuổi

Jack Delosa chia sẻ, để thành công đến với mình thì chúng ta hãy đi theo con đường mà người khác không đi, làm những điều mà người khác không làm

 

Jack Delosa một trong những doanh nhân dũng cảm dám chấp nhận bỏ dở con đường Đại học năm 18 tuổi và từng thất bại trong kinh doanh. Tuy nhiên với những nỗ lực và cố gắng của mình Jack Delosa đã trở thành một trong những doanh nhân trẻ nhất nước Australia khi mới ở tuổi 26.

 

Quên những thứ học trên trường

 

 

quên những thứ trên trường

 

 

Trước kia chúng ta cũng từng biết đến Bill Gates, một nhà tỷ phú nổi tiếng bỏ học từ rất sớm thì giờ đây chúng ta thấy hình ảnh của Jack Delosa. Anh cũng bỏ qua mọi lời khuyên của gia đình, bạn bè và bỏ học để khởi nghiệp từ rất sớm. Jack Delosa cho biết nhịp sống trên trường rất chậm, và nó khiến cho anh vất vả khi phải liên tưởng tới công việc của mình sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp Đại học.

 

Jack Delosa chia sẻ rằng các giáo sư trên trường dạy bạn mọi thứ thường được làm. Tuy nhiên nếu muốn thành công bạn phải làm những thứ mà chưa ai làm, tức bạn là người đầu tiên làm điều đó. Trường học chỉ dạy cho bạn nền tảng lý thuyết, và bạn cần phải sáng tạo dựa trên nền tảng đó.

 

Jack Delosa bắt đầu xây dựng cho mình một ý tưởng kinh doanh ngay sau khi bỏ học. Anh cùng với hai người bạn của mình xây dựng một tổng đài, và tất cả dồn hết công sức vào đó. Tuy nhiên anh đã thất bại, anh nhận ra rằng tất cả các khởi nghiệp thành công đều có thất bại ở sau. Và đó chính là nguồn kiến thức mà chúng ta cần học hỏi.

 

Đừng mua nhà khi còn trẻ

 

 

đừng mua nhà khi còn trẻ

 

 

Mua nhà đẹp là ước mơ của tất cả mọi người, ai cũng mong muốn mình có một ngôi nhà đẹp và rộng. Tuy nhiên Delosa nói rằng: “Nên mua nhà khi còn trẻ là một lời khuyên rất thiếu trách nhiệm. Bạn sẽ phải tốn cả đồng tiền đặt cọc, chi phí, dính chặt lấy một địa điểm và trả góp trong 30 năm”.

 

Theo quan niệm của Jack Delosa thì nếu như bạn bỏ số tiền để mua nhà đó ra đầu tư kinh doanh thì sau này bạn sẽ có cơ hội mua được nhiều ngôi nhà như thế. Luôn mơ ước kinh doanh, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội Jack Delosa thành lập một công ty chuyên đào tạo cho các doanh nghiệp cách huy động vốn từ các nhà đầu tư.

 

Ngoài ra Jack Delosa cũng sáng lập ra trường đào tạo doanh nhân trẻ tư nhân. Anh cũng nhận ra rằng trong kinh doanh chúng ta cũng không thể tránh khỏi những khó khăn, stress và đôi khi cần phải tự vấn bản thân mình. Bằng những cố gắng của mình anh đã kiếm được 1 triệu USD/năm khi mới chỉ 22 tuổi.

 

Đừng đi từng bước, hãy lao thẳng lên vị trí dẫn đầu

 

 

hãy leo lên đầu

 

 

Jack Delosa chia sẻ bạn đừng bao giờ ngồi một góc tối và đợi người khác kéo bạn ra khỏi góc tối đó. Hãy tự mình tìm cho mình một hướng đi, hãy chủ động tìm kiếm người giỏi nhất và học hỏi từ họ. Jack Delosa cho biết anh đã từng gặp và học hỏi những người giỏi và giàu nhất Australia bằng cách gửi tin nhắn cho họ thông qua Facebook.

 

Gắn bó với nhân viên

 

Jack Delosa luôn muốn mình tạo được một mối quan hệ thân thiết với các nhân viên của mình. Để làm nên thành công không thể không kể đến sự góp sức của các nhân viên bên cạnh mình. “Nếu bạn có thể tạo ra mối quan hệ gắn kết với họ, họ sẽ làm việc tốt hơn đấy” Jack Delosa chia sẻ.

 

Hãy đặt cho mình một mục tiêu cao

 

Một người dũng cảm và dám mạo hiểm không bao giờ chấp nhận những thứ nhỏ nhặt. Bạn đừng bao giờ hài lòng với những thứ tầm thường, “nếu đặt ra tầm nhìn đầy tham vọng và kích thích, tức là bạn đang nói rằng mục tiêu này đã được nghiên cứu khắt khe và có thể thực hiện được. Khi ấy bạn sẽ thu hút được tài nguyên để thực hiện”.

 

Jack Delosa cho rằng để nổi bật trước mọi người và công chúng bạn cần phải làm điều gì đó lớn lao. 

RELATED POSTS: