DMCA.com Protection Status

Hiểu và sử dụng xịt toàn thân đúng cách

Đối với nam giới, sử dụng xịt toàn thân nam là một cách tinh tế giúp mùi hương cho cơ thể nam giới trở nên quyến rũ và lôi cuốn hơn.

 

Xịt toàn thân nam có mùi hương nhẹ nhàng hơn nước hoa và thường được nam giới xịt tại một số điểm nhất định trên cơ thể sau khi tắm. Dù vậy, nhiều nam giới vẫn không biết cách sử dụng xịt toàn thân đúng cách và vì thế không thể phát huy công dụng sản phẩm được một cách tối ưu nhất. Bài viết này sẽ giúp nam giới hiểu được cách dùng xịt toàn thân và một số bí quyết khi sử dụng xit toan than.

 

 

 

 

Các bước xịt toàn thân đúng cách

Ngồn tin khác: dầu gội chống rụng tóc của mỹ

 

Bước 1. Lấy nắp đậy ra khỏi bình xịt


 

 

 

Bước 2. Chĩa bình xịt vào phần cơ thể bạn muốn xịt, và giữ khoảng cách tối thiểu 6 inch (15,24 cm) so với điểm xịt trên cơ thể. Nếu  bạn xịt gần hơn, người bạn sẽ bị ướt. Bạn có thể giữ bình xịt xa hơn nếu bạn muốn mùi hương nhẹ hơn và lan rộng hơn.

 

 

 

 

Bước 3. Ấn nút bình xịt và giữ vài giây, lặp lại nếu cảm thấy cần thiết. Bạn có thể hoàn tất việc xịt nhanh chóng bằng việc xịt nhanh ở nách, cổ tay và cổ.

 

 

 

 

Bước  4. Xịt một ít nơi tay bạn và xoa nhẹ vai bạn trong khi nó vẫn còn ướt. Đây là bí quyết giúp bạn có mùi hương nhẹ nhàng lan toả.

 

 

 

 

Bí quyết sử dụng xịt toàn thân hiệu quả

Sản phẩm cùng chuyên mục: sữa tắm nam hàng mỹ

  • Sử dụng chai xịt toàn thân sau khi tắm là cách giúp bạn lưu lại mùi hương hiệu quả nhất. Nên nhớ, xịt toàn thân không đồng nghĩa như cách để che đậy sự không sạch sẽ hay mùi mồ hôi cơ thể. Thi thoảng sử dụng xịt toàn thân như một hình thức che đậy mùi cơ thể cũng là một việc tốt, nhưng bên cạnh đó hãy cố gắng duy trì thói quen giữ cơ thể luôn khô ráo và sạch sẽ, bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với mùi cơ thể của mình.

 

 

  • Bạn nên nhớ là chỉ cần một lượng xịt toàn thân vừa đủ thôi. Khi bạn xịt quá ít, mọi người cần đứng rất gần bạn mới nhận ra mùi hương, nhưng nếu bạn xài quá nhiều thì mùi thơm của xịt toàn thân sẽ gây kích thích cho mũi người khác. Hơn nữa, vì bạn đã quen với mùi xịt toàn thân mình đang dùng nên bạn có thể sẽ không nhận thấy rằng cơ thể mình đang có mùi hương quá nồng. Vì vậy, hãy cẩn trọng hơn trong liều lượng xịt toàn thân bạn đang dùng.

 

 

  • Mùi hương được xịt ở mạch máu sẽ toả hương lâu hơn và lan toả rộng hơn. Bởi vậy, thay vì xịt bừa bãi ở những phần ngẫu nhiên trên cơ thể bạn, bạn nên chú ý một số điểm xịt quan trọng như – cổ tay, khuỷu tay bên trong, bên trong đầu gối, cổ, xương ức, phía sau tai và nách. Đừng xịt vào mọi điểm đã liệt kê cùng lúc, chỉ một vài điểm nói trên đã đủ khiến bạn thơm lừng hết cả ngày rồi.

 

 

  • Bạn nên thử nghiệm những mùi hương khác nhau cho cơ thể mình. Có thể mùi hương bạn thích lại không tạo được cảm giác hấp dẫn với người khác.

Xịt toàn thân Ironman – bí quyết quyến rũ dành cho phái mạnh

Xem thêm sản phẩm cùng loại: dầu gội thơm như nước hoa

Là sản phẩm đến từ Mỹ, được nghiên cứu thiết kế dành riêng cho phái mạnh Việt, với mùi hương nam tính đặc trưng, xịt toàn thân Ironman được xem là vũ khí bí mật của đàn ông Việt. Xịt toàn thân Ironman là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng lưu giữ hương thơm suốt cả ngày và mùi hương đặc biệt đầy nam tính và quyến rũ. Sản phẩm đặc biệt này có 4 mùi hương với 4 phong vị khác nhau giúp nam giới có nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính của mình. Encounter (bí ẩn) cho các chàng không ngại thử thách; Humanity Hero (quyết tâm) cho các chàng có ý chí kiên cường quyết tâm;  Double Active (tự tin) cho các chàng thanh lịch tràn đầy tự tin; Perfect Classic (quyến rũ) cho các chàng quyến rũ, lịch lãm.

 

phong cach xit toan than

 

 

Chú trọng đến việc chăm sóc và dưỡng ẩm làn da nam giới, xịt toàn thân Ironman bổ sung các chất giữ ẩm Vitamin E, Propylene Glycol… giữ ẩm, nuôi dưỡng, bảo vệ da, ngăn ngừa lão hoá, tạo cảm giác mềm mại dễ chịu cho làn da nam giới. Hãy cùng cảm nhận sự khác biệt với sản phẩm trên cả đẳng cấp - xịt toàn thân Ironman!

Sản phẩm cùng loại các bạn có thêm xem thêm: dầu gội nước hoa giá rẻsữa tắm cho nam

 

 

RELATED POSTS: