DMCA.com Protection Status

HÉ LỘ ĐIỂM TRÊN CƠ THỂ PHÁI MẠNH ĐƯỢC PHỤ NỮ THÍCH NHẤT

Ironman sẽ tiết lộ những vị trí trên cơ thể phái mạnh chúng ta được phụ nữ kết nhất. Anh em có đoán được là những điểm nào không ? Cùng xem nhé !

 

1, Bắp tay chắc khỏe :

 

Việc phái mạnh chúng ta sở hữu bắp tay to, rắn chắc là một lợi thế vô cùng thu hút phái đẹp. Hình ảnh bắp tay to đồng nghĩa với việc phái đẹp hoàn toàn an tâm khi được bảo vệ và che chở, mang lại cảm giác an toàn cho họ.

 

bắp tay

 

2, Bụng 6 múi :

 

Cơ bụng 6 múi luôn là mơ ước của các chàng trai. Sở hữu một vòng bụng toàn mỡ sẽ khiến anh em bị mất điểm trầm trọng. Hãy luôn quan tâm chăm chút tập thể hình để có vòng bụng như mong muốn.

 

bụng 6 múi

 

3, Bộ ngực nở nang :

 

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ rất thích ngắm và bị hớp hồn bởi bộ ngực săn chắc, nở nang của phái mạnh.

 

4, Lưng to :

 

Lưng to bản rộng chính là yếu tố cần thiết giúp dáng người cân đối và vùng vai chữ V tuyệt đẹp.

 

5, Vòng 3 :

 

Không chỉ nam giới mới thích nhìn những phụ nữ có vòng 3 căng tròn, đầy đặn. Phụ nữ cũng rất thích ngắm nhìn những anh chàng sở hữu vòng 3 đầy đặn, nở nang.

 

6, Bắp chân cứng cáp :

 

Một thân hình săn chắc mà lại sở hữu đôi chân lỏng lẻo, yếu ớt thì thật tệ. Đó là điểm trừ, là điều phụ nữ không thích ở cánh mày râu. Vì thế, tập luyện thường xuyên để có đôi chân chắc khỏe sẽ giúp các chàng ghi điểm với phái đẹp. Những bắp chân săn chắc, cứng cáp cộng thêm với bước đi chắc nịch khiến phụ nữ sẽ có cảm giác vững chãi, an toàn và ngất ngây.

 

 

 

 

Nguồn : Tri thức trẻ

 

 

 

 

RELATED POSTS: