DMCA.com Protection Status

GỖ THUẦN KHIẾT CHIẾT TỪNG GIỌT HƯƠNG NỒNG HUYỀN BÍ

Lấy cảm hứng từ sự hấp dẫn đa chiều của quý ông – vừa phong trần nhưng không kém phần chỉn chu và lịch lãm, vừa mạnh mẽ táo bạo nhưng không kém phần dịu dàng và quyến rũ; nước hoa IRONMAN FOR BOSS mang trong mình mùi hương nồng ấm có thể gợi thật nhiều cảm xúc và tính cách như thế từ quý ông nhờ GỖ…

 

wood.jpg

 

Ấm áp và huyền bí, mạnh mẽ và táo bạo, nhóm hương nước hoa từ gỗ luôn mang đến sức hút đầy ma mị cho “khổ chủ” sử dụng. Nắm được giá trị cốt lõi và đặc tính nổi trội này, nước hoa IRONMAN FOR BOSS còn tạo nên được những giá trị cộng thêm khác đầy quyền năng, đầy bản lĩnh.

 

^B27275AECBE21DBE3BF5DBDF3BE69DA1784C5B56EF7086C016^pimgpsh_fullsize_distr.jpg

 

Cũng là từ gỗ, thế nhưng với sự kết hợp giữa những thành phần khác từ thiên nhiên, biết cách xịt nước hoa nam IRONMAN FOR BOSS sẽ tạo nên được sự độc đáo dành riêng cho các quý ông. Hơi gắt và nồng như chính tính cách táo bạo và mạnh mẽ của đấng mày râu, sự độc đáo còn được nhân lên bội phần khi bản chất của sản phẩm có sự tồn tại của cái gì đó rất bí ẩn như chính chất gỗ - nơi rừng sâu núi thẳm.

Vốn được đánh giá là loại hương mạnh nhất và có sức cuốn đặc biệt, lâu phai, hương gỗ khi được kết hợp với các thành phần thiên nhiên còn lại trong nước hoa IRONMAN FOR BOSS lại càng khiến cho mùi hương ấy trở nên ấn tượng hơn. Như sự giao thoa giữa ấm áp và huyền bí, nước hoa IRONMAN FOR BOSS mang lại cảm giác tự tin và phong cách cho quý ông, đồng thời tạo vẻ phong trần đầy bí ẩn cho các quý ông trong mắt những người xung quanh.

 

 

 

 

RELATED POSTS: