DMCA.com Protection Status

Giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam giới

Ngoài việc tập trung luyện tập thể hình với một kế hoạch chi tiết cụ thể từ huấn luyện viên, thì có những cách đơn giản hơn giúp nam giới loại bỏ mỡ bụng, có được một thân hình cân đối, săn chắc. Dưới đây, Ironman sẽ chia sẻ với các anh em những cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

 

 

giam mo bung cho nam giới

 

 

Những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống, dinh dưỡng hằng ngày và phương pháp tập luyện sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ.

 

Nạp nhiều vitamin C

 

Vitamin C có thể giúp cân bằng cortisol (một loại hormone thường được xem là “hormone stress” làm tăng huyết áp, tăng mức đường huyết) khi bạn bị căng thẳng. Vitamin C thúc đẩy hệ miễn dịch và ngăn ngừa cúm,  tạo carnitine - một hợp chất giúp cơ thể trong quá trình chuyển hóa chất béo quanh bụng thành năng lượng.

 

 

giau vitamin giam mo bung

 

 

Hãy bổ sung cam, ớt, cà chua, cải xoăn và kiwi vào chế độ ăn của bạn. Tất cả chúng đều có nhiều vitamin C hơn cam, bên cạnh một loạt các chất dinh dưỡng lành mạnh khác.

 

Đừng loại bỏ hoàn toàn chất béo

 

Việc loại bỏ chất béo nghe có vẻ hợp lý, nhưng đó là khi bạn chưa hiểu hết về vai trò của chất béo. Thực tế là bạn cần một lượng chất béo vừa đủ trong chế độ ăn kiêng giảm cân bởi tất cả các tế bào trong cơ thể của bạn được tạo thành từ hai lớp lipid và việc chúng bao gồm các chất béo tốt hay chất béo xấu tùy thuộc vào loại nào có nhiều trong bữa ăn của bạn.

 

 

thu pham beo giam mo bung

 

 

Do đó, việc loại bỏ các chất béo chuyến hóa gây nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch ra khỏi chế độ ăn là điều cần thiết vì chúng sẽ làm cho bạn béo phì và từ từ giết chết bạn.

 

Bổ sung probiotic

 

Probiotic là vi khuẩn sống tự nhiên trong đường tiêu hóa và thường được tìm thấy trong các sản phẩm từ sữa, đặc biệt là sữa chua. Để giảm cân thì bạn cần một hệ thống đường ruột khỏe mạnh. Nếu đường ruột có vấn đề sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất của các chất dẫn truyền dẫn đến chức năng nhận thức kém và thiếu động lực để tập thể dục.

 

 

probiotics giảm mỡ bụng

 

 

Sức khỏe đường ruột cũng là điều cần thiết bởi vì nó góp phần cải thiện tiêu hóa. Sự trao đổi chất của cơ thể sẽ được hỗ trợ, các chất dinh dưỡng được hấp thụ và sử dụng một cách hiệu quả.

 

Ngủ đêm ngon giấc

 

Khi mệt mỏi, cơ thể sản xuất nhiều hormone kích thích cảm giác đói, gọi là ghrelin, gây thèm ăn đường và các thực phẩm khác nói chung. Mất ngủ cũng có thể làm thay đổi quá trình sản xuất hoóc môn, ảnh hưởng đến nồng độ cortisol.

 

Rèn luyện thể lực

 

 

rèn thể lực giảm mỡ bụng

 

 

Đối với cách giảm mỡ bụng cho nam giới, nếu chỉ dựa trên nguyên tắc ăn uống thì sẽ rất khó đạt được mục tiêu. Rèn luyện thể lực không chỉ mang lại sức khỏe tốt mà còn cần thiết cho việc xây dựng cơ bụng vì nó đốt cháy mỡ thừa quanh eo. Tập cardio ở cường độ vừa phải tạo điều kiện cho việc hình thành cơ bắp. Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng chương trình tập luyện theo chu kỳ.

 

 

RELATED POSTS: