DMCA.com Protection Status

Giải đáp thắc mắc về Công nghệ Nhiệt Miliacin trong dầu gội đến từ Mỹ - Ironman

Dầu gội kích thích mọc tóc với Tóc cũng giống như làn da, rất dễ bị tổn thương dưới tác động của ánh nắng mặt trời, đặc biệt là của hai tia cực tím UVA và UVB. Ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho lớp biểu bì trên da đầu trở nên dày hơn lên, vì thế tạo nên nhiều gàu và khiến cho tóc bị khô, rất dễ gãy.

nỗi khổ nam giới

Nam giới khổ sở với mái tóc gây ngứa và nhiều gàu

dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc khi điều này làm mái tóc của bạn giảm bị gàu, gãy, rụng và hư tổn.

Với mong muốn được đưa ra những sản phẩm chăm sóc tóc hoàn hảo nhất dành cho đàn ông Việt Nam, Ironman United tung ra thị trường một sản phẩm rất đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, dầu gội Nhiệt sinh học Miliacin. Châm ngôn của sản phẩm dầu gội Ironman là “Một chấp tất cả”, Ironman đánh bại tất cả những kẻ thù của một mái tóc khoẻ mạnh – gàu, ngứa, gãy, rụng – với hiệu quả vượt trội.

Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, Ironman United đã nhận được nhiều câu hỏi và thắc mắc của nhiều người dùng trên toàn quốc, chúng tôi tổng hợp lại dưới đây những câu hỏi phổ biến nhất về sản phẩm dầu gội Nhiệt Ironman.

Bạn Nam (TP.HCM) có hỏi:

"Mình được biết thông tin về sản phẩm Ironman – Công nghệ Nhiệt sinh học Miliacin- xuất xứ từ Mỹ và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Vậy bạn cho mình hỏi sản phẩm của công ty Xuất xứ từ Mỹ có nghĩa như thế nào, và công nghệ nhiệt Miliacin là gì?"

Ironman United trả lời:

"Chào bạn Nam, cảm ơn sự quan tâm và những câu hỏi rất thú vị của bạn. Sản phẩm Ironman của công ty Ironman United Inc là sản phẩm mà Ironman United nhận được sự uỷ quyền của công ty Mane USA Inc trong việc phân phối và sản xuất, và được sản xuất hoàn toàn theo nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Mỹ, dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Trong dầu gội Ironman, đặc biệt có sự có mặt của chất Miliacin. Miliacin một loại hợp chất ứng dụng rất tốt trong việc chăm sóc và bảo vệ da đầu, hợp chất chiết xuất 100% từ thiên nhiên qua quá trình nhiệt sinh học kỹ lưỡng. Công nghệ Nhiệt sinh học Miliacin khiến sản phẩm dầu gội Ironman có hiệu quả chăm sóc và bảo vệ tóc vượt trội."

Bạn Tuấn (Hà Nội) có một câu hỏi thắc mắc rất thú vị về chất lượng sản phẩm:

"Chào Ironman United, mình có được thông tin của nhãn hàng dầu gội đầu Ironman – Một chấp tất cả và đang cảm thấy rất hứng thú với sản phẩm của công ty. Mình muốn biết thêm về chất lượng sản phẩm của Ironman có gì khác biệt hay vượt trội so với trên thị trường như thế nào?"

Ironman United trả lời :

"Chào Tuấn, cảm ơn Tuấn vì sự yêu thích của bạn dành cho sản phầm dầu gội Ironman của chúng tôi. Theo nhiều kết quả nghiên cứu và thử nghiệm cho thấy, sử dụng Ironman đem lại cho người dùng một mái tóc chắc khoẻ, không gàu ngứa và không gãy rụng, hiệu quả mang đến cho người dùng là vượt trội.

Theo kết quả từ thí nghiệm lâm sàn được thực hiện tại Mane INC, các chuyên gia đã công bố kết quả hoạt chất Miliacin có tác dụng đáng kể trong việc đẩy lùi vẩy nến gây gầu và ngứa da đầu. Thí nghiệm được thực hiện trên những mẫu tóc người đang bị vẫy nến – gàu.

Hoạt chất Miliacin kích thích ma trận ngoại bào (ở bề mặt da) giúp sản sinh thêm các yếu tố tăng trưởng. Những yếu tố tăng trưởng này tác động trực tiếp đến não bộ chu kỳ tóc và sự phát triển của tóc: chúng thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào, sự phát triển của nang tóc, và đóng vai trò thiết yếu cho một mái tóc phát triển khỏe mạnh không vẫy nến gàu.Để có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập – ironman.vn."

Bạn Dũng (Đà Nẵng) có hỏi:

"Mình rất muốn dùng thử sản phẩm Ironman của công ty mình, tuy nhiên mình không biết Ironman có bán tại đâu, mong nhận được phản hồi của công ty."

Ironman United trả lời :

"Cảm ơn vì sự yêu thích bạn dành cho sản phẩm dầu gội đầu Ironman, hiện tại sản phẩm Ironman đã được phân phối trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể mua và sử dụng sản phẩm dầu gội Ironman tại các siêu thị, cửa hàng tạp hoá trên toàn quốc."

RELATED POSTS: