DMCA.com Protection Status

Giải cứu mái tóc bết dầu, hằn nếp khi đội mũ bảo hiểm

Một số cách chăm sóc tóc hiệu quả khi đội mũ bảo hiểm

 

Mũ bảo hiểm là một trong những tác nhân gây hại cho tóc mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Sau khi đội mũ bảo hiểm mái tóc của chúng ta bị xẹp xuống, xuất hiện các vết hằn trên tóc và tóc cũng bị bết dầu gây khó chịu. Chúng ta không thể không đội mũ bảo hiểm khi đi ra đường vì đó là quy định khi tham gia giao thông. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để giải cứu mái tóc bết dính và hằn nếp khi phải đội mũ thường xuyên.

 

Bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng Ironman khám phá những mẹo hay cho mái tóc không bị bất dầu và hằn nếp khi đội mũ bảo hiểm nhé. Những cách làm dưới đây sẽ cải thiện đáng kể tình trạng trên đấy.

 

1, Không đội mũ bảo hiểm khi tóc còn ướt

 

 

khong doi mu khi toc uot

 

 

Muốn giữ được mái tóc suôn mượt, bồng bềnh không bị xẹp xuống khi đội mũ bảo hiểm thì điều đầu tiên chúng ta cần thực hiện là không đội mũ bảo hiểm khi tóc vẫn còn ướt hay còn ẩm. Nếu bạn phải ra đường thì hãy bớt chút thời gian để sấy khô tóc nếu mới gội đầu.

 

2, Chọn mũ bảo hiểm thoáng khí

 

 

chon mu bao hiem thoang khi

 

 

Thay vì chọn mũ bảo hiểm kín đầu, nếu bạn chỉ cần di chuyển xung quanh thành phố thì hãy sử dụng loại mũ bảo hiểm có thiết kế nhiều lỗ thoáng khí. Điều này sẽ giúp cho da đầu được thông thoáng, tránh tiết nhiều mồ hôi và dầu nhờn làm tóc bết dinh, mất đi độ phồng tự nhiên của mái tóc.

 

3, Thao tác với mũ bảo hiểm

 

 

thao tac voi mu bao hiem

 

 

Bạn hãy vuốt phần tóc mái lên phía trên khi đội mũ bảo hiểm. Đối với những anh chàng thích tạo kiểu tóc bằng sáp, hay gel thì hãy để cho sáp, gel khô hẳn mới đội mũ bảo hiểm.

 

Nếu bạn để kiểu tóc vuốt dựng thì hãy dùng mũ bảo hiểm đưa từ dưới đầu lên trên, khi đó phần tóc dựng sẽ được giữ nếp bởi mũ bảo hiểm. Nếu bạn để tóc xuôi thì hãy thực hiện ngược lại. Khi bỏ mũ ra, bạn chỉ mất vài giây để chỉnh lại là có được một mái tóc ưng ý, không bị mất kiểu hay bị xẹp. Hoặc cầu kỳ hơn bạn có thể mang keo xịt tóc, chai dưỡng để chỉnh lại mái tóc sau khi bỏ mũ bảo hiểm.

 

4, Giải cứu tóc bết dầu bằng dầu gội

 

 

dau goi ironman cham soc toc

 

 

Muốn có mái tóc không bị bết dầu và hằn nếp trước tiên chúng ta cần chăm sóc để có mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh. Các chàng nên chọn loại dầu gội chăm sóc tóc toàn diện dành cho nam giới. Giải cứu mái tóc bết dầu, hằn nếp bằng dầu gội đầu được coi là giải pháp tốt nhất. Khỏe từ bên trong, bóng mượt và đẹp từ bên ngoài sẽ khiến các nàng phải “mê mệt”.

 

Thân tóc và nang tóc chắc khỏe anh em nam giới tha hồ tạo kiểu với những phong cách mà mình muốn.

 

 

Nguồn: Myphamthaoduochoahien.com

 

 

RELATED POSTS: