DMCA.com Protection Status

Giá bán lẻ sản phẩm Ironman

Giá bán lẻ các sản phẩm Ironman

 

Vừa chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2015 dòng sản phẩm Ironmam đến từ Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam với slogan “Một chấp tất cả” đã thực sự ấn tượng mạnh với cánh mày râu tại Việt Nam. Không chỉ quan tâm tới hình thức mà chất lượng sản phẩm luôn được Ironman đặt lên hàng đầu.

Để được tư vấn về các sản phẩm Iron Man, vui lòng hoặc gọi vào Hotline 0969 836 076

Hoặc truy cập ngay link sau để được tư vấn: http://m.me/Ironmanunitedvietnam

Với bốn dòng sản phẩm chính: dầu gội đầu, sữa tắm hương nước hoa, lăn khử mùi và xịt toàn thân dành riêng cho nam giới. Các sản phẩm Ironman mang đến cho người dùng 4 phong cách về mùi hương: Double Active, Encounter, Perfect Classic, Humanity Hero.

 

Dầu gội nhiệt Ironman

 

Ironman mang đến một sản phẩm đỉnh cao về chất lượng với giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Tùy theo phong cách mùi hương và khối lượng mà sản phẩm dầu gội có giá bán khác nhau.

 

giá bán lẻ ironman

giá bán lẻ dầu gội ironman

 

Sữa tắm Ironman

 

Sữa tắm nước hoa Ironman là dòng sản phẩm không chỉ cho bạn một làn da khỏe mạnh mà lưu giữ hương thơm rất lâu. Sữa tắm Ironman lắng nghe và nhẹ nhàng chăm sóc làn da của bạn. Sản phẩm sữa tắm Ironman hiện tại có ba lựa chọn về dung lượng 180 gram, 380 gram và 650 gram với giá thành tương ứng.

 

giá bán sữa tắm ironman

giá bán sữa tắm ironman

 

Lăn khử mùi Ironman

 

Nếu bạn cảm thấy tự ti với mồ hôi dưới cánh tay và mùi cơ thể, hãy lựa chọn lăn khử mùi Ironman. Với nguyên liệu được triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không gây kích ứng da. Bạn hoàn toàn có một vùng da dưới cánh tay không mát với mùi hương dễ chịu khi sử dụng sản phẩm này. Hiện nay lăn khử mùi Ironman có hai loại dung tích 25 gram và 50 gram cho bạn lựa chọn.

 

giá bán lăn khử mùi ironman

giá bán lăn khử mùi ironman

 

Xịt toàn thân Ironman

 

Xịt toàn thân Ironman mang đến cho bạn mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu khác hẳn nước hoa. Mang bốn phong cách mùi hương bạn tha hồ chọn lựa mùi hương phù hợp với cá tính của mình.

 

gia bán xịt toàn thân ironman

gia bán xịt toàn thân ironman

RELATED POSTS: