DMCA.com Protection Status

Dùng lăn nách thế nào để áo không bị ố vàng

Nếu như trước kia lăn nách hay xịt khử mùi là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Thì giờ đây với nhu cầu ngăn mùi cơ thể của nam giới, trên thị trường có rất nhiều loại lăn khử mùi với kiểu dáng và mùi hương khác nhau cho nam giới.

 

 

Áo bị ố vàng

Các vết ố vàng trên áo khiến bạn cảm thấy khó chịu

 

 

Lăn khử mùi gây ố vàng áo

 

Sự phát triển của các vi khuẩn dưới vùng nách không chỉ ảnh hưởng tới mùi cơ thể mà nó còn ảnh hưởng tới chất liệu áo của bạn. Nếu sử dụng lăn khử mùi chất lượng tốt và đúng cách sẽ hạn chế được các vệt ố vàng trên áo.

 

Khắc phục mùi hôi và xử lý áo ố vàng

 

Điều đầu tiên bạn hạn chế lượng mồ hôi tiết ra nách. Lượng mồ hôi càng nhiều mùi cơ thể càng “đậm đặc”. Vì vậy để hạn chế mùi hôi dưới cánh tay và các vết ố vàng dưới vùng đó vùng da đó bạn nên hạn chế vận động khi không cần thiết.

 

Tiếp theo hãy lựa chọn loại lăn khử mùi có tác dụng ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn dưới cánh tay và không dính vào áo khi sử dụng. Như vậy vùng áo dưới cánh tay không bị ố vàng do mồ hôi.

 

Hãy lựa chọn loại lăn khử mùi phù hợp

 

Lựa chọn sản phẩm giữ mùi hương lâu cũng rất tốt cho bạn để ngăn chặn lại mùi cơ thể dưới cánh tay. Hơn nữa sử dụng lăn khử mùi đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho sản phẩm đó.

 

Trước khi sử dụng lăn khử mùi cho vùng da dưới cánh tay, bạn hãy làm sạch vùng da đó. Tiếp theo bạn sử dụng khăn bông sạch lau khô cùng da dưới cánh tay. Đợi cho tới khi vùng da đó khô hẳn bạn mới sử dụng sản phẩm lăn nách dành cho nam giới phù hợp với bạn. Nếu sử dụng lăn khử mùi khi vùng da nách còn ẩm ướt, sẽ làm hạn chế tác dụng của sản phẩm đó và hiệu quả cho việc ngăn chặn mùi cơ thể không cao.

 

Lăn khử mùi Ironman là sản phẩm đến từ Mỹ lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Với tính năng ngăn chặn mồ hôi vùng da dưới cánh tay mang lại cho nam giới không chỉ cảm giác thoải mái, dễ chịu mà trên áo bạn cũng không còn xuất hiện những vết ố vàng.

 

 

Lăn nách - Lăn khử mùi

 

 

Lựa chọn sản phẩm giữ mùi hương lâu cũng rất tốt cho bạn để ngăn chặn lại mùi cơ thể dưới cánh tay. Lăn khử mùi Ironman ẩn chứa hương thơm độc đáo, giúp cho các đấng mày râu tự tin hơn khi làm việc hay tiếp xúc với phái nữ.

 

Bộ sản phẩm lăn khử mùi Ironman với 4 lựa chọn mùi hương cho nam giới: Double Active, Perfect Classic, Encounter và Humanity Hero.

 

Sử dụng lăn khử mùi đúng cách

 

Cách khắc phục trên cũng có thể khắc phục được mùi cơ thể dưới cánh tay và hạn chế ứ đọng vi khuẩn trên áo. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng đúng cách để có hiệu quả cao.

 

 

Dùng lăn nách - lăn khử mùi

RELATED POSTS: