DMCA.com Protection Status

MUA DUNG DỊCH VỆ SINH NAM KHI BỊ NẤM Ở ĐÂU

Mua dung dịch vệ sinh khi bị nấm ở đâu - Khi nhiễm nấm xảy ra trên phần đầu dương vật của nam giới thì được gọi là chứng nhiễm nấm dương vật dẫn tới viêm bao quy đầu.Điều trị bệnh nấm vùng kín thế nào làm sao ngăn ngừa nấm vùng kín. Dung dịch vệ sinh nam khi bị nấm có tác dụng ra sao và mua dung dịch vệ sinh nam ở đâu

Đối với người bệnh khi bị nấm ở vùng kín  có biểu hiện ngứa ngáy khó chịu ở bộ phận sinh dục  xuất hiện dịch mủ ở dương vật và nổi mẩn trắng phần quy đầu, mặt trong bao quy đầu đỏ, có cảm giác ngứa, bỏng rát, đau rát khi quan hệ tình dục.

dung dịch vệ sinh khi bị nấm

Những dấu hiệu phổ biến của chứng viêm quy đầu bao gồm:

  • Cảm giác khô rát và ngứa xung quanh vùng đầu dương vật;
  • Da bị mẩn đỏ và đau;
  • Xuất hiện những vết sần đỏ như phát ban, có thể kèm theo mủ;
  • Cảm giác đau rát khi tiểu tiện hoặc quan hệ tình dục.

Thực tế, có nhiều loại nấm candida khác nhau nhưng đáng chú ý nhất chính là chủng C.albicans, chúng sống trong đường ruột và những vùng ấm áp trên cơ thể mà không gây bệnh tật gì (trừ khi số lượng của chúng quá lớn).

dung dịch vệ sinh khi bị nấm

Tuy nhiên, nhiễm nấm candida không được xếp vào danh sách các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục vì nam giới vẫn có thể mắc bệnh dù không quan hệ với người khác.

Theo các ghi chép báo cáo năm 2010, 14-18% nam giới bị nhiễm nấm Candida ở cơ quan sinh dục đều không thấy xuất hiện triệu chứng viêm bao quy đầu. Khác với bệnh nấm candida âm đạo ở nữ giới, bệnh nấm candida ở dương vật nam giới thường do truyền nhiễm khi quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, loại nấm này cũng có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể. Ví dụ như nhiễm nấm ở miệng (còn gọi là bệnh nấm miệng  hay bệnh tưa miệng) và bệnh nhiễm nấm trên da (thường là vùng dưới cánh tay).

Trong trường hợp mắc chứng viêm nhiễm nấm dương vật, bạn có thể thấy những dấu hiệu sau:

  • Bao quy đầu tiết lớp dịch nhầy dày và vón cục;
  • Bao quy đầu có mùi khó chịu;
  • Gặp khó khăn khi kéo bao quy đầu xuống.

dung dịch vệ sinh khi bị nấm

Về các phương pháp điều trị ngoài da, bạn có thể sử dụng các loại kem trị nấm có nguồn gốc từ thảo dược thay vì dùng các loại kem bôi được bào chế từ các chất hóa học “azole” vì chúng không có tác dụng giảm đau và kém hiệu quả trong việc điều trị một vài chủng nấm candida.Đặc biệt sau khi tắm, bạn nên lau khô hoàn toàn vùng háng và dương vật để tránh tạo môi trường thuận lợi cho nấm Candida phát triển. 

Thực tế cho thấy, các loại nấm này có khả năng kháng lại các chất kháng sinh và chất diệt nấm, việc sử dụng các loại kem bôi trong thời gian dài có thể khiến nấm gây bệnh trở nên kháng thuốc. Bằng chứng là rất nhiều bệnh viêm nhiễm nấm hiện nay xuất hiện là do các loại nấm Candida đã kháng thuốc.Cánh mày râu cũng cần lựa chọn cho mình những loại quần lót thoải mái để giữ cho cơ quan sinh dục khô ráo và thoáng mát.

TINH CHẤT THẢO DƯỢC VỆ SINH NAM - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ - AN TOÀN 

RELATED POSTS: