DMCA.com Protection Status

Đoán tính cách quý ông qua màu sắc

Màu sắc có thể nói lên đặc điểm tính cách của mỗi người. Hãy cho tôi biết bạn thích màu gì, tôi sẽ nói với bạn tính cách nội tâm của bạn.

>>> Xem thêm: Dầu gội mọc tóc

Màu đỏ

 

Đàn ông thích màu đỏ là những người có mối quan hệ giao tiếp tốt nhưng bản thân lại quá phóng túng. Họ có thể là những người chồng thành công nhưng cũng có thể là những ông chồng nát bét, vì những người như thế này không cáng đáng nổi công việc, họ xử lý các vấn đề rất thiên kiến. Lúc thì đối xử ngọt ngào với bạn, khi thì nổi trận lôi đình.

>>Đọc thêm: Dầu gội nước hoa

nam thich mau do

 

Họ thích sự tự do, phong độ, có sức hút với phụ nữ, cũng rất nhiệt tình và thoải mái với những người xung quanh. Họ còn là một con người rất can đảm, cho dù đêm tối như mực nếu nghe thấy âm thanh lạ ở bên ngoài thì cũng sẽ tự mình đi quan sát, chứ không hề làm kinh động đến người khác hoặc là tìm người đi cùng để giảm bớt sợ hãi.

 

Màu lá cọ

 

Đó là những người chồng rất tốt, đáng tin cậy và có lương tâm, họ rất chú ý trật tự và kỷ luật xã hội. Do rất cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc nên họ thích can thiệp xem bạn phân chia kinh tế trong gia đình như thế nào, nhưng tuyệt đối không để bạn và con cái chịu khổ sở hoặc là phải xấu hổ với người ngoài.

 

Màu tím

 

Là người đàn ông rất kiêu ngạo, có ý thức tự tôn cao. Anh ấy cũng có đặc điểm của con người nhiệt tình, hào phóng nhưng lại biết cách che dấu phóng túng. Anh ấy có tư tưởng nhạy bén, tình cảm sâu nặng, nội tâm sâu sắc nhưng không dễ dàng thể hiện ra.

 

mau tim nam gioi

 

Thông thường những gì họ thể hiện bên ngoài không phải hoàn toàn là những điều họ nghĩ. Mọi người rất khó có thể hiểu được anh ấy, và anh ấy khó có thể yêu nổi người khác, nhưng những người đàn ông như thế này là người chồng trung thực và đáng tin cậy.

 

Màu da cam

 

Những người đàn ông thích màu da cam thường có tính cách, lạc quan, thích kết giao nhiều bạn bè và thích nghe những lời khen. Họ rất nhiệt tình với những người bạn mới quen nhưng không lâu sau lại kết bạn với những người bạn mới.

 

mau da cam

 

Với bản tính “ham chơi” của mình, nếu như đã kết hôn thì anh ấy luôn ghẹo hoa trêu nguyệt ở bên ngoài; nhưng nếu như người vợ quá so đo về sự đa tình của anh ấy thì càng đưa anh ấy đi đến chỗ cực đoan và làm gia đình rạn vỡ.

 

Màu xanh lá cây

 

Bạn sẽ thấy rằng anh ấy là một con người giàu tình cảm và rất nho nhã, lịch sự, tính cách vui vẻ thoải mái giúp họ có được nhiều mối quan hệ. Khả năng phân tích và quan sát rất nhạy bén. Anh ấy có tình cảm đồng tình với người khác và sẽ giúp đỡ người khác hết mình.

 

Họ có tính nhẫn nại rất lớn, không chú ý đến thành tựu vật chất. Họ cũng là những người trầm tính, thích trẻ con và trẻ con cũng rất thích họ.

 

Màu vàng

 

Đàn ông thích màu vàng là người điển hình có sự nghiệp và thường thuộc công tác nghiên cứu khoa học. Là người sống nội tâm, họ không thường thể hiện tình cảm và chuyện riêng tư, vì thế họ rất khó gần. Với lý tưởng cao xa, nếu họ thích điều gì đó thì sẽ thực hiện rất tuyệt vời. Họ thích ra ngoài một mình, và không bao giờ tìm phụ nữ.

 

Anh ấy thích nghiên cứu những vấn đề gai góc. Trừ khi bạn có hứng thú của mình, nếu không lấy những người đàn ông như thế này bạn sẽ cảm thấy cô đơn và buồn chán.

 

Màu xanh da trời

 

Anh ấy là người rất dễ gần, trung thực. Anh ấy luôn được đồng nghiệp quý mến, có thể làm mãi ở một cơ quan, nhưng khó thăng quan tiến chức cao vì anh ấy thiếu tư tưởng phấn đấu, nhưng nhờ đó anh ấy có một cuộc sống rất bình yên, phẳng lặng.

 

xanh duong

 

Cuộc đời của anh ấy khá nhạt nhẽo, đôi khi anh ấy cũng thích bàn luận người khác, nhưng không cố ý hại người. Nếu vợ anh ấy là một người có tính cách thoải mái thì họ sẽ kết hợp thành một đôi khá đẹp.

 

 

Nguồn: Mentoday

 

 

RELATED POSTS: