DMCA.com Protection Status

Đoán tính cách qua hình dáng khuôn mặt trong 3 giây

Khuôn mặt không chỉ thể hiện cảm xúc nhất thời mà còn tiết lộ những đặc điểm, tính cách của một con người. Hôm nay Ironman sẽ giới thiệu cho các bạn những mẹo cực hay đoán tính cách con người qua hình dáng khuôn mặt chỉ trong 3 giây.

 

1. Mặt vuông

 

Mặt vuông là khuôn mặt có phần quai hàm rộng bằng phần trán, gò má rõ nét tạo cho gương mặt sự góc cạnh. Những người có khuôn mặt vuông là người sống thực tế nhưng khá chân thành và sâu sắc. Họ sắc sảo và có đầu óc phân tích, thích lãnh đạo, luôn thừa năng lượng để tiếp quản những dự án lớn.

 

 

mặt vuông

 

 

2. Mặt tròn

 

mặt tròn

 

 

Khuôn mặt tròn có hai má bầu bĩnh, phần cằm ngang và không rõ nét. Là khuôn mặt tượng trưng cho sự sáng tạo, do đó những người có khuôn mặt tròn thường đi theo nghệ thuật, có năng khiếu làm nghệ sĩ. Họ có rất nhiều cảm hứng, trí tưởng tượng tốt nhưng đôi khi laị hay đãng trí, có khả năng làm hài lòng người khác.

 

3. Khuôn mặt trái xoan

 

Những người có khuôn mặt hình trái xoan được đánh giá là người thực tế, nguyên tắc và thường thành công trong cuộc sống.Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt dài có phần cằm nhỏ hơn gò má. Những người có khuôn mặt trái xoan thường sẽ biết cần nên nói gì vào đúng lúc, đúng chỗ.

 

 

mat trai xoan

 

 

4. Khuôn mặt dài hình chữ nhật

 

Khuôn mặt hình chữ nhật thường dài, quai hàm dưới vuông. Những người sở hữu khuôn mặt hình chữ nhật là người lạc quan, tích cực, có tư duy logic và xử lý vấn đề rất tốt. Họ cũng là những người khá hiếu chiến, “tham công tiếc việc” và thông thường bị tình cảm chi phối.

 

 

5. Khuôn mặt trái tim

 

Khuôn mặt trái tim có vầng trán rộng, gò má cao tròn và phần cằm nhỏ. Người có khuôn mặt này là người sống hướng ngoại, biết tận hưởng cuộc sống và luôn vui vẻ, lạc quan, thích tham gia vào các hoạt động xã hội. Là một người thông minh, tư duy logic tốt nhưng vẫn có đầu óc tương đối nghệ thuật. Tuy nhiên, họ có thể trở nên kiên định đến mức…. cứng đầu.

 

 

mặt trái tim

 

 

6. Khuôn mặt hình kim cương

 

Khuôn mặt hình kim cương có đặc điểm  phần trán và cằm gọn, nhưng hai gò má lại rộng ra. Người có khuôn mặt hình kim cương thường muốn kiểm soát mọi chuyện trong cuộc sống. Họ rất chú trọng đến từng chi tiết, do đó, họ thường đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

 

Nguồn : Tổng hợp

RELATED POSTS: