DMCA.com Protection Status

Đoán tính cách phái mạnh thông qua lông mày

Thông qua kiểu dáng lông mày cũng có thể đoán được tính cách nam giới

 

Theo nhân tướng học lông mày vừa thể hiện tính cách vừa thể hiện vận mệnh của đàn ông. Thông qua kiểu dáng lông mày chúng ta có thể đoán được tính cách của họ.

Xem thêm: sữa tắm trắng da cho nam

1, Lông mày ngang

 

 

ngang

 

 

Lông mày ngang biểu thị cho trí óc thông minh trí tuệ. Với những người lông mày ngang mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của họ. Họ cũng là mẫu người muốn biến ý tưởng, suy nghĩ thành hành động.

 

Những người có lông mày ngang thường cảm nhận tốt về các trạng thái cân bằng và mất cân bằng nên họ cũng dễ dàng nhận ra khi có điều gì đó thay đổi trong cuộc sống. Nam giới có kiểu lông này này thương ưa chuộng hòa bình và thích sự hài hòa trong công việc.

 

2, Lông mày có góc tạo thành chữ V

Xem thêm: dầu gội của mỹ

 

 

long may co goc chu v

 

 

Những người có lông mày kiểu dạng chữ V luôn muốn chủ động và kiểm soát bản thân mình. Họ có tố chất lãnh đạo và rất ghét khi phải hành động hay làm việc theo chỉ đạo của người khác. Do đó những người có kiểu lông mày hình chữ V thường rất khó thay đổi suy nghĩ khi đã quyết định mọi việc.

 

3, Lông mày lá liễu

 

 

long may la lieu

 

 

Lông mày là liễu là kiểu dáng lông mày có chân mày mảnh, phần đuôi dài. Nam giới lông mày lá liễu có tính nhu mì và thuận hòa, dễ bị chi phối bởi người khác. Những người này tính rất ngay thẳng, tuy nhiên họ cũng nhạy cảm quá mức.

 

Khi gặp nhiều vấn đề cùng xảy ra một thời điểm họ dễ bị quá tải và chỉ có thể giải quyết từng vấn đề một. Điểm cộng cho những người này là họ có lòng kiên trì vượt qua mọi công việc của mình. Nếu gặp được người quyền quý đỡ đầu họ rất dễ thành công.

 

4, Lông mày sâu róm

Xem thêm: sữa tắm hương nước hoa

 

long may sau rom

 

 

Lông mày sâu róm là kiểu lông mày thô, dài và đầu lông mày dựng ngược, ngắn. Những người có kiểu lông mày sâu róm thường có tính cách thô lỗ, và hay gây hiềm khích với những người xung quanh. Tuy nhiên họ cũng rất mạnh mẽ và lý trí.

 

Với người chỉ có lông mày sâu róm bên phải thì họ là người rất giỏi quyết đoán các vấn đề liên quan tới lĩnh vực kinh doanh. Ngược lại những người chỉ có lông mày sâu róm ở bên trái lại là người có tài nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.

 

5, Lông mày hình kiếm

 

 

long may hinh kiem

 

 

Kiểu dáng của lông mày hình kiếm là có phần đuôi hướng lên cao, nhìn ngược lại giống dạng lông mày hướng về phía mặt. Những người có lông mày dạng hình kiếm thường có học vấn sâu, có tính chính trực và thẳng thắn. Họ là người thích mạo hiểm, thích phiêu lưu thích tìm hiểu những điều mới mẻ trong cuộc sống để phục vụ cho công việc.

 

Tuy nhiên nhược điểm của những người có kiểu dáng lông mày này thường dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh và lập trường, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

 

6, Hai đầu lông mày gần như giao nhau

Xem thêm: dung dịch vệ sinh khi bị nấm

 

hai-dau-long-may-gan-nhu-giao-nhau

 

 

Người có kiểu dáng lông mày này là mẫu điển hình của những nhà tư tưởng. Họ không ngừng suy nghĩ về những thứ xung quanh. Và dường như tư duy của họ không có thời gian để thư giãn, trừ khi lúc đi ngủ.

 

Nhược điểm của những người đàn ông có lông mày gần như giao nhau là họ ngoan cố, không nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh ngoài dự kiến. Là người thích làm việc độc lập, họ cũng là người thẳng thắn, trung trực. Đôi khi vì quá cứng nhắc trong công việc mà họ cảm thấy bị áp lực.

 

7, Khoảng cách giữa hai đầu lông mày

 

 

khoang cach long may

 

 

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng bằng một đốt rưỡi ngón tay được cho là vừa đẹp. Những người đàn ông có kiểu dáng này thường có đầu óc mở rộng, tính cách hướng ngoại, thông minh đôi lúc cũng hoang phí. Họ có tính cách tự tin, có nhiều tham vọng và ăn nói lưu loát. Chính vì vậy những người đàn ông có khoảng cách giữa hai đầu lông mày vừa phải thường thành đạt sớm.

 

Ngược lại những người đàn ông có khoảng cách giữa hai đầu lông mày quá lớn (hơn hai đốt ngón tay) lại có tính cách do dự, thiết quyết đoán. Họ hành động rất e dè và tùy tiện, suy nghĩ và hành động không mấy cẩn thận.

 

8, Lông mày đầu đậm, đuôi mỏng

 

 

long may dau ram

 

 

Người có lông mày đầu đậm, đuôi mỏng thường có tư duy sáng tạo và hay hướng về tương lai. Họ luôn muốn kết nối những ý tưởng mới và cố gắng thực hiện chúng.

 

9, Lông mày quá ngắn và mờ

 

 

 

 

Nếu đàn ông có lông mày ngắn và mờ thường có cuộc sống cô độc, buồn tẻ. Tính cách của những người này thường không ẩn định, có khi rất nhiệt tình nhưng có lúc lại rất lạnh lùng. Họ là người thiếu tính kiên nhẫn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

 

10, Lông mày thưa

 

 

long may thua

 

 

Lông mày nhỏ, thưa và không đều là người có tính cách hướng về nội tâm. Những người đàn ông có kiểu lông mày này rất ôn hòa, nhạy cảm. Nhược điểm của họ là hay để bụng, xét nét đến từng chi tiết nhỏ.Họ cũng sống tình cảm và dễ xao động.

Xem bài viết khác khẳng định phong cách phái nam khác ....

Nguồn: ironman.vn

RELATED POSTS: