DMCA.com Protection Status

Dấu hiệu nhận biết sức khỏe đang báo động trên cơ thể nam giới

Việc chăm sóc sức khỏe rất quan trọng đối với nam giới, để công việc không bị ảnh hưởng chúng ta cần có một cơ thể khỏe mạnh. Sau đây là những điểm nhận biết sức khỏe trên cơ thể nam giới đang ở mức báo động.

 

Mùi cơ thể

 

 

mui co the

 

 

Thực tế ai cũng có mùi cơ thể, tuy nhiên theo một nghiên cứu cơ thể đàn ông tiết ra mùi cơ thể nặng hơn khi bước vào độ tuổi trung niên. Nếu bạn có mùi cơ thể nặng thì điều đó cũng có nghĩa cơ thể bạn cần được chăm sóc. Hãy tắm với sữa tắm có mùi hương giữ lâu hàng ngày. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm khử mùi như lăn khử mùi hay xịt toàn thân.

 

Bên cạnh đó để cơ thể hạn chế những mùi gây khó chịu bạn nên chú ý và nên ít ăn các thực phẩm “nặng mùi” như tỏi, hành hay các món ăn có chứa nhiều gia vị.

 

Da khô

 

 

da khô

 

 

Da khô báo hiệu sức khỏe của bạn đang ở mức báo động, cơ thể thiếu nước, thiếu chất dinh dưỡng hay sử dụng sữa tắm không phù hợp cũng là những nguyên nhân ảnh hưởng tới sức khỏe làn da của bạn. Nếu da bạn khô, hãy uống nhiều nước mỗi ngày, đồng thời nên chọn loại sữa tắm cung cấp độ ẩm tốt cho làn da của bạn.

 

Râu ngả màu

 

 

râu ngã màu

 

 

Nhiều người có thói quen để râu với các kiểu cách khác nhau tùy thuộc vào cá tính của họ. Tuy nhiên nếu râu của bạn đang có dấu hiệu ngả màu sang màu xám hay vàng thì bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình. Râu ngả màu cũng là một dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn không được đảm bảo. Thức đêm nhiều, thiếu ngủ cũng khiến râu mọc nhanh và rậm hơn. Tốt nhất bạn nên ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ để có một sức khỏe tốt nhất.

 

Chân có mùi

 

 

chân có mùi

 

 

Bạn sẽ mất tự tin khi chân có mùi, hãy chắc chắn chân của mình không có mùi trước khi bạn quyết định tháo giầy. Chân có mùi nguyên nhân là do độ ẩm vùng da chân cao quá mức cần thiết. Để chân không gây mùi khó chịu và ảnh hưởng tới những người xung quanh bạn nên sử dụng các sản phẩm khử mùi như lăn khử mùi hay xịt toàn thân cho vùng da chân trước khi mang giày.

 

Móng tay vàng đục

 

 

mong tay vang duc

 

 

Không chỉ chăm sóc làn da, mái tóc trên cơ thể mà móng tay bạn cũng cần chú ý tới. Hãy cắt móng tay gọn gàng để bạn tự tin hơn khi đứng trước người khác.

 

Miệng có mùi hôi

 

 

miệng có mùi

 

 

Hôi miệng cũng là một trở ngại lớn cho bạn, hầu hết nguyên nhân gây ra mùi hôi này là do bạn đang gặp vấn đề về răng miệng. Hãy đánh răng ít nhất hai lần mỗi ngày vào buối sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Hơn nữa bạn cũng nên đi khám nha khoa 6 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

(Theo Sức khỏe và Đời sống)

RELATED POSTS: