DMCA.com Protection Status

Dầu gội trị rụng tóc cho nam giúp mềm mượt

Dầu gội trị rụng tóc cho nam giúp kiểm soát da đầu, nuôi dưỡng da đầu trị dứt điểm tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc tốt. Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc cho nam hiện đang rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Những khi bạn nhìn thấy tóc rụng trong bồn rửa mặt, bồn tắm hay rải rác trong nhà là dấu hiệu không bình thường. Để kiểm tra có thể làm trắc nghiệm sau: sau 3 ngày gội đầu bằng dầu gội, kẹp một lọn tóc khoảng 10 sợi giữa hai ngón tay cái, tay trỏ và kéo mạnh. Nếu có hơn hai sợ bị rụng là dấu hiệu xấu.

>>Xem thêm:click DẦU GỘI TRỊ RỤNG TÓC CHO NAM TỐT NHẤT TẠI TPHCM

dầu gội trị rụng tóc cho nam

Xác định nguyên nhân rụng tóc, ưu điểm vượt bậc sản phẩm và cách trị rụng tóc tốt nhất

1.NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RỤNG TÓC Ở NAM

Hói đầu, rụng tóc tuy không phải chứng bênh nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái, tạo cảm giác già nua, mất tự tin cho “khổ chủ”, đặc biệt là bệnh này rất khó chữa. Không có liệu pháp hay thuốc nào đảm bảo 100% thành công cho tất cả bệnh nhân. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh để tìm giải pháp chữa hói đầu, rụng tóc hiệu quả nhất.

Có rất nhiều nguyên nhân gây hói đầu, rụng tóc như: di truyền, căng thẳng stress, thay đổi nội tiết sau sinh nở, tiền mãn kinh, thức đêm, lạm dụng chất kích thích như: café, thuốc lá, rượu bia… Nhưng tất cả các nguyên nhân trên đều dẫn đến hệ quả là tăng hàm lượng bã nhờn hay còn gọi là DHT.
Tại đây, nồng độ DHT tăng cao, dẫn đến tăng bã nhờn dưới chân tóc, khiến cho nang tóc bị bịt lại, hô hấp kém đi, chân tóc yếu và trở nên dễ rụng hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, sự gia tăng nồng độ chiếm đến 70-80% các trường hợp rụng tóc nhiều và hói đầu sớm. 

dầu gội trị rụng tóc cho nam

>>Xem thêm: clickDẦU GỘI TRỊ RỤNG TÓC CHO NAM TỐT NHẤT HIỆU QUẢ NHANH

2.Những thành phần chính trong Dầu gội trị rụng tóc cho nam

+ Axit béo thiết yếu có trong dầu hạt lanh, dầu anh thảo, dầu cá hồi giúp cải thiện cấu trúc tóc, củng cố và bảo vệ tóc, tránh hiện tượng mất nước dẫn đến tóc bị khô, dễ gãy rụng.

+ Vitamin C có chứa các Flavonoid sinh học góp phần vào việc cải thiện lưu thông máu trên da đầu và có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa các nang tóc. 

+ Coenzyme Q10, và Coenzyme A cải thiện lưu thông máu trên da đầu, và quá trình hấp thụ oxy của các mô.

+ Hợp chất Vitamin B như: Niacin (B3), Axit Pantothenic (B5), Pyridoxine (B6): Đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe và sự tăng trưởng của tóc, thiếu nó sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về da đầu và rụng tóc.

+ Vitamin E tăng cường khả năng hấp thụ Oxy giúp cải thiện lưu thông máu trên da đầu, chăm sóc tóc và tình trạng phát triển của tóc. 

+ Kẽm kích thích mọc tóc, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch.

3.Bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm trị rụng tóc cho nam IRONMAN khi:

+ Tóc rụng lâu hơn 1 năm

+ Tóc rụng trên 100 sợi mỗi ngày

+ Tóc rụng ngay cả khi ướt và khô

+ Thấy rõ da đầu

+ Tóc thưa và mỏng đi nhiều

+ Tại chân tóc nơi tóc cũ rụng đi, tóc con mọc lên yếu, mềm, mảnh, xoăn… hoặc không có tóc con mọc lên

+ Xuất hiện mảng hói trên da đầu

Tất cả dấu hiệu trên cho thấy nang tóc của bạn đã bị xơ cứng nhiều. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị chống rụng tóc Ironman để điều trị triệt để thoái hóa nang tóc, tránh việc nang tóc bị hư tổn nặng dẫn đến nang tóc thoái hóa vĩnh viễn và xuất hiện tình trạng rụng tóc.

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: