DMCA.com Protection Status

Dầu gội Ironman - Giải pháp trị gàu cho phái mạnh

Ironman VN - Dầu gội trị gàu dành riêng cho phái mạnh

 

Nghiên cứu cho thấy 60% nam giới đều gặp vấn đề về gầu trong nhiều quãng thời gian trong cuộc đời họ. Lựa chọn một sản phẩm dầu gội đầu trị gàu là cách hiệu quả để ngăn ngừa gàu đối với nam giới. 

 

Chúng ta đã nghe nhiều về sản phẩm dau goi tri gau dành cho nam giới, nhưng hầu hết chúng ta không biết những thành phần nào trong chai dầu gội có tác dụng trị nấm trên da đầu và hiệu quả của chúng đến đâu. Việc nhận biết các thành phần trị gàu trên nhãn chai của sản phẩm bạn đang dùng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn dầu gội tốt nhất cho bạn.

 

 

Dầu gội trị gàu 1

 

 

Dầu gội trị gàu là gì

 

Dầu gội trị gàu là dầu gội đầu thông thường nhưng có những nhân tố đặc biệt trị gàu. Gàu được sinh ra bởi hoạt động của nấm Malassezia globose trên da đầu tạo ra quá nhiều tế bào da chết, và thậm chí có thể dẫn tới viêm mãn tính trên da đầu.

 

Thực tế, nguyên nhân đầy đủ tạo ra gàu trên da đầu vẫn chưa được nghiên cứu và làm sáng rõ hết, vì có quá nhiều nhân tố khác nữa cũng có thể làm cho da đầu bị gàu. Mặc dù bạn không thể có cách điều trị gàu hoàn toàn, bạn vẫn có thể có được những phương pháp chữa trị và hạn chế gàu thông dụng với các sản phẩm dầu gội trị gàu trên thị trường.

 

 

da dau gau

 

 

Các chất trị gàu trong dầu gội đầu trị gàu

 

Trên thực tế, phần lớn dầu gội đầu trị gàu trên thị trường chứa zinc pyrithiones có tác dụng trong việc trị gàu. Ngoài ra, còn có thêm một số nhân tố trị gàu hiệu quả nữa. Mỗi nhãn hiệu dầu gội đều có những công thức riêng trong thành phần chất trị gàu của mình để đạt được kết quả trị gàu đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dưới đây là những thành phần chống gàu thường thấy trong các chai dầu gội trị gàu

 

Zinc pyrithione

 

 

Dầu gội trị gàu hop chat

 

Chất  zinc pyrithione  vừa chống nấm và chống vi khuẩn trên da đầu, và zinc pyrithione là chất được sử dụng nhiều nhất trong dầu gội trị gàu. Zinc pyrithione  có hiệu quả vượt trội, đặc biệt là trong việc triệt tiêu hoạt động của nấm Malassezia globose. Dầu gội chứa zinc pyrithione có thể được sử dùng thường xuyên theo ý muốn.
 

Coal tar (nhựa than)

 

 

dau goi tri gau

 

 

Coal tar là một chất chống nấm và vi khuẩn hiệu quả, hoạt động bảo vệ da đầu khỏi gầu bằng cách giảm chu kỳ sản sinh của những tế bào da chết (những tế bào da chết là những nhân tố của gàu).

 

Axit Salicylic

 

Axit salicylic là một thành phần trị gàu, lấy đi những tế bào chết được tạo ra trên da dầu hình thành vảy gàu. Dầu gội trị gàu có chứa axit salicylic được xem là chất tẩy tế bào chết bởi chúng lấy đi những tế bào da chết một cách hiệu quả.

 

Selenium sulfide

 

 

Dầu gội trị gàu 5

 

 

Selenium sulfide cũng là chất chống nấm và chống vi khuẩn, giảm gàu hiệu quả. Tuy vậy, nhiều người phản ánh là chất này có thể khiến da đầu dầu hơn.

 

Ketoconazole

 

Ketoconazole là một chất chống nấm hiệu quả. Ketoconazole không chỉ chống nấm Malassezia globose (nấm tạo ra gàu) mà còn chống lại nhiều loại nấm và men khác trên da đầu. Ketoconazole cũng có thể giúp làm chậm lại chứng hói đầu ở nam giới.

 

Ciclopirox olamine

 

Giống như Ketoconazole, Ciclopirox olamine là một chất chống nấm đa năng tuyệt vời mặc dù cơ chế hoạt động của nó vẫn chưa khám phá hoàn toàn.

 

Ironman – Giải pháp trị gàu hiệu quả cho phái mạnh

 

Ironman là một trong những nhãn hiệu dầu gội đầu nam sử dụng zinc pyrithione trong công thức dầu gội của mình nhằm giúp nam giới có được một mái tóc sạch gầu. Ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 6/2015, dầu gội Ironman mang tới giải pháp Một chấp tất cả , đánh bay Gàu – Ngứa – Gãy – Rụng chỉ trong một sản phẩm. Sản phẩm Ironman mang tới một mái tóc sạch gầu cho người sử dụng.

 

 

Dầu gội trị gàu 7

 

 

Với đặc trưng khí hậu chung của Việt Nam nắng nóng và độ ẩm cao, vấn đề về gàu luôn là vấn đề nhức nhối với phần đông nam giới Việt. Nam giới miền Bắc gặp rắc rối lớn với gầu những khi thời tiết sang Đông, khí hậu khô và ẩm, không khí lạnh, tạo điều kiện cho gàu phát triển nhiều. Khí hậu miền Trung nắng nóng vào mùa hè, lạnh rét vào mùa đông, sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm trong các mùa quanh năm cũng ảnh hưởng hoạt động nấm da đầu tạo ra gầu nhiều.

 

Khí hậu niềm Nam có hai mùa là mùa khô và mùa mưa, đặc biệt trong thời tiết mùa khô nắng nóng, nấm Malassezia globose hoạt động rất mạnh gây nên những vấn đề nhức nhối về gàu.

 

Thấu hiểu điều đó, công ty Ironman United hợp tác cùng với Mane Inc giới thiệu đến thị trường Việt Nam sản phẩm dầu gội Ironman, là sản phẩm đến từ Mỹ, sản xuất theo dây chuyền công nghệ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ironman được chứng minh là có hiệu quả vượt trội trong việc trị gàu, ngăn ngừa và hạn chế hoạt động của nấm trên da đầu, giúp da đầu sạch gầu và khoẻ mạnh.

 

Hiện Ironman có 4 dòng sản phẩm, với 4 mùi hương khác nhau đại diện cho 4 cá tính khác nhau Encounter (bí ẩn) cho các chàng không ngại thử thách; Humanity Hero (quyết tâm) cho các chàng có ý chí kiên cường quyết tâm;  Double Active (tự tin) cho các chàng thanh lịch tràn đầy tự tin; Perfect Classic (quyến rũ) cho các chàng quyến rũ, lịch lãm. Dầu gội Ironman góp phần tạo nên phong cách cho người đàn ông qua mùi hương quyến rũ đặc trưng mà người đàn ông sở hữu.

 

 

dầu gội trị gàu ironman

 

 

Hiện Ironman đã và đang được phân phối tại nhiều siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm trên cả đẳng cấp - Dầu gội Ironman.

 

Xem thêm hệ thống phân phối sản phẩm Ironman tại  ĐÂY

RELATED POSTS: