DMCA.com Protection Status

Dầu gội sữa tắm cho nam ngăn ngừa mùi cơ thể

Dầu gội sữa tắm cho nam Ironman được sản xuất đặc biệt dành riêng cho nam giới, giúp các bạn nam làm sạch và dưỡng ẩm làn da, hương thơm mạnh mẽ, độc đáo, vừa tắm vừa gội thật tiện lợi. Dầu gội sữa tắm cho nam được phái mạnh ưu tiên và sử dụng rộng rãi.

>>Xem thêm:click DẦU GỘI SỮA TẮM CHO NAM CAO CẤP

dầu gội sữa tắm cho nam

Hương thơm mạnh mẽ, đầy nét nam tính sẽ khiến cho các chàng ngày càng tự tin hơn và khiến cho các nàng không thể nào cưỡng lại trước hương thơm đầy mê hoặc đó. Các chàng trai không cần phải dùng thêm bất kì một loại nước hoa nào nữa nhưng hoàn toàn vẫn có thể chinh phục trái tim của các cô gái.

Với đặc điểm và thành phần nổi bật sản phẩm:

1.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

-   Sản phẩm có hương thơm tự nhiên

-   Có thành phần từ thiên nhiên chiếm tới 95% giúp loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi và tế bào chết một cách nhẹ nhàng.

-   Thiết kế: nắp bơm, giúp dễ dàng kiểm soát lượng sản phẩm cần sử dụng, tránh lãng phí.

-   Không chứa các chất độc hại cho da: Paraben, Ethanol, Mineral oil (dầu khoáng), Không Synthetic surfactant (chất hoạt động bề mặt), Silicon, Synthetic fragrance (hương liệu tổng hợp), Chemical pigment (màu tổng hợp)

-   Nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn của tổ chức EWG - tổ chức chuyên phân tích thành phần mỹ phẩm và công bố bản tiêu chuẩn cấp độ nguy hại từ 0~10.

>>Xem thêm:click DẦU GỘI SỮA TẮM CHO NAM CHẤT LƯỢNG CAO

dầu gội sữa tắm cho nam

2.THÀNH PHẦN

DẦU GỘI SỮA TẮM VỚI BẢNG THÀNH PHẦN LÀNH TÍNH THEO TIÊU CHUẨN EWG CỦA MỸ

EWG ( Enviromental Working Group) là một tổ chức hoạt động về môi trường quốc tế của Mỹ . Tổ chức này phân tích thành phần mỹ phẩm và công bố bản tiêu chuẩn cấp độ nguy hại từ 0~10. Tiêu chuẩn cấp độ nguy hại Ironman nghĩa là dựa trên căn cứ tiêu chuẩn của tổ chức này thành phần không được báo cáo là có hại.

1-2: thành phần có mức độ an toàn 

3-6: thành phần có thể gây hại

7-10: thành phần có mức độ gây hại cao

Với khí hậu thời tiết nắng nóng, hanh khô và nóng nực khiến cho cơ thể nam giới tiết ra nhiều mồ hôi. Nếu bạn không biết cách chăm sóc bản thân sẽ khiến cho mùi hôi khó chịu trên cơ thể khiến cho bạn mất tự tin khi đi ra ngoài đường. Hiểu được điều đó mà Ironman.vn sẽ giới thiệu cho bạn Dầu gội sữa tắm cho nam tích hợp 2 trong 1 từ dầu gội, sữa tắm mặt có trong sản phẩm. Mang lại cho nam giới vẻ ngoài tự tin và lôi cuốn.

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: