DMCA.com Protection Status

DẦU GỘI NHIỆT SINH HỌC MILIACIN IRONMAN CHO NAM GIỚI MỘT MÁI TÓC SẠCH KHOẺ

Dầu gội đầu trị gàu bảo vệ chăm sóc tóc tốt nhất dành cho nam giải pháp phái mạnh

Dầu gội nhiệt sinh học Miliacin Ironman được tung ra thị trường Việt Nam từ tháng 06/2015, do công ty Ironman United sản xuất và phân phối. Ironman xuất hiện đã đem đến một loại dầu gội mới với công nghệ nhiệt sinh học Miliacin đột phá bảo vệ và chăm sóc tóc một cách toàn diện - dầu gội Ironman dành riêng cho phái mạnh Việt.

dầu gội ironman

Việc ứng dụng công nghệ nhiệt sinh học Miliacin đã khiến dầu gội Ironman trở thành dầu gội trị gàu dành cho nam giới đầu tiên có thể đánh bay được bốn vấn đề “gàu - ngứa - gãy - rụng” của tóc và da đầu với hiệu quả tối đa. Miliacin là một hợp chất thiên nhiên có hiệu quả rất tốt trong việc bảo vệ và chăm sóc tóc. Hoạt chất Miliacin tác động và kích thích đến ngoại bào trên bề mặt da đầu giúp sản sinh ra các yếu tố tăng trưởng. Những yếu tố tăng trưởng đó ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ chu kỳ tóc và sự phát triển của tóc: thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào, sự phát triển của nang tóc, và có vai trò quan trọng trong việc mái tóc phát triển khỏe mạnh, sạch gàu.

Đặc biệt bốn mùi hương nam tính, phóng khoáng có trong sản phẩm: Humanity Hero, Encounter, Perfect Classic và Double Active sẽ giúp các quý ông thể hiện được phong cách của bản thân và tự tin hơn. Trong đó, 2 mùi hương thu hút được nam giới lựa chọn sử dụng nhiều nhất là Humanity Hero và Encounter, mỗi mùi hương mang đến một câu chuyện khác nhau.

dầu gội encounter

Encounter với một mùi hương bí ẩn, nam tính và mạnh mẽ, khắc họa nên hình ảnh của một người đàn ông quyến rũ, thích chinh phục tất cả. Với hương thơm quyến rũ lan tỏa mọi nơi, Encounter mang đến một ấn tượng không thể quên được cho mọi người, thể hiện một nét cá tính riêng khó hòa lẫn vào bất cứ nơi nào.

Ngoài ra với những dưỡng chất như Provitamin B5, tinh dầu Lolive toàn phần, Vitamin và các chất chống OXY hóa, Ironman sẽ nuôi dưỡng mái tóc nam giới trở nên mềm mượt hơn. 

xem thêm sản phẩm cùng chuyên mục dành cho nam: dung dịch vệ sinh trị nấm cho nam

dầu gội humanity

Đúng như tên gọi của mình, dầu gội cho phái mạnh Humanity Hero gợi nhớ về những chiến binh, những người hùng của nhân loại, mang trong mình hoài bão giải cứu thế giới. Dành cho những người đàn ông thật sự biết họ muốn gì, biết cách điều khiển cuộc sống của mình, Humanity Hero sẽ làm cho phái mạnh trở nên cuốn hút hơn trong mắt mọi người.

Dầu gội nhiệt Ironman sẽ giúp cho phái mạnh có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc chăm sóc tóc, mang đến cho các quý ông một mái tóc sạch gàu chắc khoẻ và những mùi hương độc đáo, cuốn hút.

RELATED POSTS: