DMCA.com Protection Status

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc Ironman hiệu quả nhất

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc Ironman sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, không dùng các thành phần hoá học (không chất tạo màu, không hương liệu, không phân bón hoá học..) nên không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là loại dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc được giới thiệu là thích hợp với mọi loại tóc và da đầu.

>>Xem thêm dầu gội mọc tóc:click DẦU GỘI NGĂN RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC IRONMAN NHANH DÀY.

dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Thành phần dầu gội “sạch”

+ Không gây kích ứng da
+ Không hương liệu nhân tạo

+ Không cồn công nghiệp

+ Không chất bảo quản hóa học

+ Không chất tạo màu

>>Xem thêm dầu gội mọc tóc:click DẦU GỘI NGĂN RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC MỀM VÀ DÀY

dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Chúng giúp tẩy sạch những nang lông bị tắc nghẽn bởi chất nhờn, môi trường, các tác động của hóa chất (uốn và nhuộm tóc) hoặc do các yếu tố di truyền.Dầu gội đầu Ironman được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Với các hoạt chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin, axit amin cystine. Ironman là giải pháp giúp tái tạo da đầu khỏe mạnh, tăng cường cho mái tóc dày và khỏe bằng cách mang lại sức sống tối đa cho tóc. 

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc Ironman đặc trị dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu, da đầu nhờn, và những người bị bệnh rụng tóc. Bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và Chất dẫn xuất sinh học đặc biệt. 

Chất dẫn xuất sinh học này trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng tế bào chân tóc, hạn chế chất nhờn trên da đầu, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc trên da đầu hồi phục trở lại.

Đặc biệt tinh dầu Argan có trong sản phẩm chứa các Sterol dễ dàng xâm nhập vào các lỗ chân lông tóc tạo độ ẩm sâu, giúp cho tóc mềm mại, sáng bóng, không bị nhờn. Ngoài ra, chúng còn bổ sung dinh dưỡng cho tóc nếu tóc của bạn có dấu hiệu khô do các tác động từ hóa chất (sấy, duỗi, nhuộm).

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: