DMCA.com Protection Status

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc cho nam tại tphcm hiệu quả lần đâu

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc dành cho nam Ironman dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu,và những người bị bệnh rụng tóc. Bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và Chất dẫn xuất sinh học đặc biệt.Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc chất dẫn xuất sinh học này trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng tế bào chân tóc, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc trên da đầu hồi phục trở lại.

>>Xem thêm dầu gội mọc tóc:click DẦU GỘI NGĂN RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC NAM IRONMAN

dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Cách sử dụng dầu gội:

>>Xem thêm dầu gội mọc tóc:click DẦU GỘI NGĂN RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC NAM DÀY

Bước 1: Làm ướt tóc bằng nước lạnh. Cho một lượng dầu gội vừa đủ vào lòng bàn tay, hòa tan đều rồi bôi lên tóc.

Bước 2: Bắt đầu từ chân tóc vuốt dài đến ngọn tóc, massage nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn để tinh chất thấm vào chân tóc nhanh hơn

Bước 3: Xả tóc thật sạch với nước lạnh

Bước 4: Kết hợp thêm dầu xả. Bạn thấm đều dầu xả thao tác như khi thấm dầu gội lên tóc, nhưng chú ý cách chân tóc khoảng 2cm. Ủ tóc từ 3-4 phút cho tinh chất thấm vào sợi tóc sau đó xả sạch với nước lạnh.

Nhờ đó tóc sẽ giảm gãy rụng nhanh chóng, mọc dày hơn, dài nhanh hơn và đen hơn nhanh chóng sau lần sử dụng đầu tiên.Dầu gội được chiết xuất từ 80% các loại thảo mộc giúp phục hồi 70% từ gốc đến ngọn tóc bị hư tổn trong thời gian ngắn. 

dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Sản phẩm đảm bảo:

- Không thử nghiệm trên động vật

- Không chứa chất bảo quản

- Không chứa chất tạo bọt gây ung thư

- Không chứa các kim loại nặng ăn mòn da, gây tổn hại da đầu

Nguyên nhân trực tiếp gây nên chứng rụng tóc

-    Do thay đổi hoóc môn trong cơ thể

-    Thiếu dưỡng chất để bổ sung cho tóc làm thay đổi chu kỳ tăng trưởng của tóc; tác động tâm lý căng thẳng, stress; sử dụng nhiều chất hoá học (thuốc nhuộm, uốn tóc…), dưới tác động nhiệt khi sấy, ép tóc.

-    Tác dụng phụ sau khi sử dụng một số thuốc điều trị... 

-    Do ảnh hưởng của nội tiết tố như phụ nữ sau sinh, nam giới ở độ tuổi 40 trở lên… dẫn đến việc chu kỳ phát triển của tóc bị giảm sút, chân tóc bị teo lại, không nâng nổi sợi tóc bình thường và gây rụng; 

-    Khi da đầu yếu và nhiều gầu làm cho sợi tóc yếu, mỏng manh dễ gãy

Sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc nhanh để ngăn rụng tóc và mọc tóc hiệu quả dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc có tác dụng ngăn chặn rụng tóc, làm thúc đẩy quá trình phát triển của tóc đồng thời  làm chắc chân tóc và cung cấp chất dinh dưỡng trên da đầu để cố định chân tóc và không gây bất kỳ phản ứng phụ.

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: