DMCA.com Protection Status

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc cho nam giới mái tóc mềm mượt

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc cho nam giới là giải pháp giúp tái tạo da đầu khỏe mạnh, tăng cường cho mái tóc dày và khỏe bằng cách mang lại sức sống tối đa cho tóc. Dầu gội kích thích mọc tóc giúp tẩy sạch những nang lông bị tắc nghẽn bởi chất nhờn, môi trường, các tác động của hóa chất hoặc do các yếu tố di truyền.Dành riêng cho tóc xơ yếu và hay gãy rụng, dầu gội này sẽ giúp tóc bạn trở nên bóng khỏe nhờ sự kết hợp giữa Quinine và các nhóm vitamin B. Thúc đẩy sự tóc phát triển, dầu gội này sẽ giúp phục hồi, tóc bạn sẽ trở nên chắc khỏe và tràn đầy sức sống, không còn xơ rối và gãy rụng.Cam kết sản phẩm hiệu quả ngay lần đầu sử dụng giúp tóc mọc nhanh và dày.

dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

dat hang

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc có công dụng :

+ Giúp giải phóng gàu và ngứa, ngăn chặn tình trạng viêm da, duy trì da đầu khỏe mạnh.

+ Tăng tốc độ tăng trưởng tóc bằng cách kích hoạt sự lưu thông máu trên da đầu thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng từ chân tóc.

+ Hỗ trợ kích thích chức năng phát triển của các tế bào và chân tóc

+ Hỗ trợ cản trở sự sinh sản của vi trùng có hại trên da đầu với hoạt động khử trùng, ngăn chặn ngứa và gàu.

Kết hợp với tinh dầu hương thảo, sả chanh, dầu gừng và tinh dầu hoàng đàn (hay còn gọi là gỗ tuyết tùng).Ironman giúp ngăn ngừa chứng rụng tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh. Ngoài ra sản phẩm còn giúp trẻ hóa chân tóc, nuôi dưỡng và làm mềm tóc.

Đặc biệt tinh dầu Argan có trong sản phẩm chứa các Sterol dễ dàng xâm nhập vào các lỗ chân lông tóc tạo độ ẩm sâu, giúp cho tóc mềm mại, sáng bóng, không bị nhờn. Ngoài ra, chúng còn bổ sung dinh dưỡng cho tóc nếu tóc của bạn có dấu hiệu khô do các tác động từ hóa chất (sấy, duỗi, nhuộm).

van chuyen

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, tinh chất thảo mộc  giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc đồng thời kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn, mang đến cho bạn một mái tóc luôn suôn mượt, bồng bềnh, đầy sức sống.

RELATED POSTS: