DMCA.com Protection Status

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc cao cấp nhất hiện nay

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc cao cấp là một công nghệ đột phá giúp bạn cũng có thể mang lên hiệu quả trong vấn đề chăm sóc mái tóc, kích thích mái tóc từ sâu bên trong, độ chắc khỏe sẽ được dưỡng chất này thấm rất nhanh vào sâu bên trong da đầu, dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc kháng viêm, mang lên độ phục hồi chắc khỏe, nuôi dưỡng chân tóc giúp mái tóc dầy hơn, đen hơn và tự nhiên vô cùng.

>>Xem thêm sản phẩm dầu gội:click DẦU GỘI NGĂN RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC CAO CẤP

dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Cách dùng dầu gội

  • Xã tóc với nước ấm.
  • Đổ một lượng dung dịch dầu gội vừa phải vào lòng bàn tay, tạo bọt dung dịch rồi thoa đều lên tóc.
  • Vừa gội vừa massage đầu bằng mười đầu ngón tay cho thuốc thấm sâu vào chân tóc.
  • Sau đó xả tóc lại với nước.

>>Xem thêm sản phẩm dầu gội:click DẦU GỘI NGĂN RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC CHẤT LƯỢNG

dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Dầu gội sử dụng hoàn toàn các loại nước nấu từ dược liệu kết hợp với hoạt chất có tác dụng trị gầu, mượt tóc, kích thích nang tóc nhanh dài, tóc mọc ra sẽ khoẻ và bóng mượt, khắc phục tình trạng xơ rối, hư hại do hoá chất, khôi phục màu tóc gốc, tránh tình trạng tóc bạc sớm. Đồng thời sản phẩm còn mang lại mùi hương thư giãn từ thiên nhiên.

Chất dẫn xuất sinh học này trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng tế bào chân tóc, hạn chế chất nhờn trên da đầu, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc trên da đầu hồi phục trở lại.Dầu gội đầu đặc trị của Ironman dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu,và những người bị bệnh rụng tóc. Bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và Chất dẫn xuất sinh học đặc biệt. 

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc là một sự phối hợp hoàn hảo để chăm sóc tóc, không chứa các chất tẩy mạnh như các loại dầu gội thông thường là tác nhân gây rụng các chân tóc non mới mọc, giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh hơn, giúp da đầu hấp thụ chất thuốc mọc tóc thấm sâu và nhanh hơn, làm tăng cường tính năng của thuốc mọc tóc.

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: