DMCA.com Protection Status

Dầu gội nhiệt Miliacin – Giải pháp ngăn rụng tóc dành cho phái mạnh

Dầu gội mọc tóc biotin không giống như phụ nữ, nam giới Việt Nam thường khá chủ quan trong việc chăm sóc tóc. Đàn ông thường chỉ thực sự quan tâm tới mái tóc của mình khi họ hoảng hốt nhận ra tóc đã bị gãy và rụng rất nhiều và có khả năng sẽ bị hói đầu bằng việc sử dụng các loại sản phẩm dau goi ngan rung toc !

Thực ra, việc rụng tóc không phải là một điều đáng lo ngại. Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng trên da đầu của mỗi người có khoảng hơn 100.000 sợi tóc và mỗi sợi tóc đều trải qua các thời kỳ: sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng tóc.

Thông thường, người ta bị rụng 30-60 sợi tóc mỗi ngày và cũng có ngần ấy sợi tóc mới mọc. Tuy nhiên, nếu như tóc bạn bị rụng nhiều và thường xuyên, đây là dấu hiệu cho thấy da đầu và nang tóc của bạn đang bị tổn thương, dẫn tới chân tóc yếu đi, tóc “chết” nhanh hơn và lượng tóc mới mọc thêm không đủ đề bù đắp những mất mát của tóc rụng.

Hoạt chất miliacin

Gội đầu bằng bia giúp tóc mọc nhanh hoạt chất Miliacin được chiết xuất từ thiên nhiên có trong dầu gội đến từ Mỹ Ironman, được chứng minh là có tác dụng vượt trội trong việc ngăn rụng tóc. Thí nghiệm lâm sàng chỉ ra rằng Miliacin kích thích đáng kể sự tăng trưởng tế bào ở chân tóc, giúp tóc dài và khỏe hơn. Miliacin hạn chế hoạt động các enzyme tự nhiên phân hủy chất keo nang tóc tại chân tóc, giúp tóc khỏe và bám chặt vào da đầu hơn.

Ngoài ra, Miliacin cùng với tinh dầu Ôliu và Provitamin B5 bổ sung dưỡng chất cho da đầu, da đầu khỏe mạnh và giảm hiện tượng rụng tóc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Sau 45 ngày, lượng tóc rụng đã giảm đến 50% so với lúc chưa sử dụng dầu gội Nhiệt Miliacin Ironman(*)

Dầu gội ngăn rụng tóc

Dầu gội bưởi kích thích mọc tóc tự hào là sản phẩm dau goi ngan rung toc hiệu quả dành cho nam giới. Là sản phẩm đến từ Mỹ, cùng sự đột phá với công nghệ Nhiệt Miliacin, dầu gội Ironman giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến gãy và rụng tóc cho đàn ông Việt!

(*) Kết quả thí nghiệm lâm sàng của Mane Inc

Lúc này thì việc chăm sóc và phục hồi tóc hoặc là rất khó khăn, hoặc là đã quá muộn. Vì thế, ngay từ lúc tóc còn chắc khỏe, bạn cần quan tâm và chăm sóc đến mái tóc của mình, luôn bảo vệ mái tóc khỏi việc gãy và rụng, giúp tóc giữ được sự khỏe mạnh và bạn sẽ luôn tự tin với mái tóc của mình.

RELATED POSTS: