DMCA.com Protection Status

Dầu gội nam trị gàu hiệu quả giúp da đầu sạch tóc mềm mượt

Dầu gội nam trị gàu có tính kháng nấm mạnh, nhanh chóng làm giảm triệu chứng bong vảy, ngứa, gầu và lang ben trên da đầu.Một số lưu ý khi trị gầu cần biết.

>>Dầu gội nam:click DẦU GỘI NAM TRỊ GÀU HẾT GÀU NGỨA

dầu gội nam trị gàu

Để việc trị gầu khi dùng dầu gội nam Humanity mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên lưu ý:

+ Giảm bớt các loại thức ăn giàu chất đạm và chất béo như: bơ, các loại hạt, thịt. Thay vào đó nên tăng cường lượng rau xanh.

+ Nên tăng số lần gội đầu lên, tránh trường hợp để đầu quá bẩn rồi mới gội.

+ Hạn chế việc dùng tay gãi lên da đầu. Bởi khi bạn dùng tay gãi lên da đầu bạn vô tình đưa vi khuẩn lên da đầu mình nhiều hơn.

+ Khi gội đầu không nên cọ xát mạnh mà chỉ cần xoa nhẹ nhàng.

>>Dầu gội nam:click DẦU GỘI NAM TRỊ GÀU HIỆU QUẢ NHANH 3 LẦN GỘI

dầu gội nam trị gàu

Loại dầu gội nam trị gàu này chứa selen sulphit, là một chất giúp chống gầu hiệu quả, thường được dùng phổ biến trong các dược phẩm trị gầu.

Thực tế cho thấy việc gội đầu mạnh và thường xuyên làm mất lượng dầu tự nhiên. Da đầu bị kích thích tăng tiết bã nhờn để bù lại lượng dầu bị lấy đi, làm gàu xuất hiện nhiều hơn. Chính vì thế, thay vì dùng móng tay gội đầu mạnh, cần massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào da đầu, gia tăng hiệu quả khi dùng sản phẩm trị gàu.

Việc ngưng dùng dầu gội nam trị gàu khi thấy da đầu hết gàu.Đây chính là lý do khiến việc điều trị không đạt hiệu quả, sau một thời gian gàu bỗng quay trở lại. Vì nấm gây gàu luôn tồn tại trên da dầu, khi gặp điều kiện thuận lợi (thời tiết nóng ẩm, tóc nhiều dầu hoặc sử dụng sản phẩm không phù hợp) sẽ hoạt động trở lại. Vì vậy dù tóc đã sạch, bạn vẫn nên duy trì sử dụng dầu gội đặc trị một lần mỗi tuần để ngăn vi nấm có cơ hội phát triển.Trải nghiệm phương pháp chăm sóc tóc truyền thống hàng ngàn năm giúp bạn có một mái tóc sạch gàu, mượt mà và bóng khỏe.

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: