DMCA.com Protection Status

Dầu gội nam nào tốt nhất hiệu quả nhanh mà an toàn

Dầu gội nam nào tốt nhất hiệu quả nhanh là dầu gội tự nhiên, dầu gội sạch, không chứa hóa chất, được chiết xuất từ những hương liệu giá trị dùng làm nước hoa như: Osmanthus, hoa mẫu đơn, hoa tử đằng và tinh dầu xạ hương. Dầu gội nam làm mềm tóc cho nam cung cấp chất dinh dưỡng cho từng sợi tóc, giảm thiểu tối đa tình trạng xơ rối, gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe, luôn mềm mượt, óng ả mượt mà, dễ dàng tạo kiểu và không gây nhờn, bết, kích ứng da đầu. Hương thơm từ tinh chất hoa mẫu đơn và tinh dầu xạ hương hòa quyền vào nhau, tạo lên mùi nước hoa nồng nàn, quyến rũ, thanh khiết, say mê riêng biệt.

Dầu gôi nam làm mềm tóc cho nam hiệu quả cao:icon DẦU GỘI MỀM TÓC CHO NAM HUMANITY

dầu gội nam nào tốt

Dầu gội nam tốt nhất hiện nay kích vào:icon DẦU GỘI NAM CAO CẤP HUMANITY

Cách dùng dầu gội nam:

Làm ướt tóc với nước lạnh(hạn chế dùng nước ấm vì sẽ làm khô tóc). Cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều ra 2 lòng bàn tay,rồi bôi đều lên da đầu và tóc, sau đó mát-xa da đầu từ 5-10 phút theo chuyển động tròn. Xả sạch với nước lạnh. Lặp lại một lần nữa nếu cần. 

- Chiết xuất 100% từ tự nhiên, là dầu gội sạch

- Hương thơm từ tinh chất ho mẫu đơn và tinh dầu xạ hương nồng nàn, quyến rũ

- Giảm thiểu tình trạng xơ rối, gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt

- Cung cấp dinh dưỡng cho từng sợi tóc

Dầu gội nam nào tốt Ironman là một trong những thương hiệu dầu gội đầu trong nước khá nổi tiếng hiện nay. Dù không phải là hàng ngoại nhập nhưng công nghệ sản xuất kết hợp với thành phần độc đáo, dầu gội Ironman đều nhận được đánh giá cao của người dùng. 

Theo nhà sản xuất dầu gội Ironman, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của dầu gội này chính là thành phần đặc biệt. Thành phần có trong dầu gội ironman đều là những nhóm tinh chất collagen, biotin, vitamin B5 hay các loại dầu thiên nhiên ( dầu oliu, dầu argan, dầu jojoba…) và tinh chất từ quả ( bưởi, bơ…) lá trà xanh. Do đó, dầu gội nam đảm bảo an toàn với mọi loại da đầu mà không gây ra bất kì tác dụng phụ, kích ứng nào. 

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: