DMCA.com Protection Status

Dầu gội mọc tóc nhanh nhất cho nam được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Dầu gội mọc tóc nhanh nhất cho nam của mỹ được chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu nhập khẩu tại Mỹ, Dầu gội kích thích mọc tóc theo công nghệ tiên tiến được loại bỏ hết tạp chất, nước và diệt khuẩn giữ lại phần tinh khiết nhất của tinh dầu

>>Xem thêm:click DẦU GỘI MỌC TÓC NHANH NHẤT CHO NAM NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

dầu gội kích thích mọc tóc

Dầu gội mọc tóc cho nam nhiều công dụng ưu điểm vượt trội

Dầu gội mọc tóc cho nam gấp 10 lần so với tinh dầu nấu thông thường, kết hợp cùng với thành phần dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho mái tóc. 

1.Công Dụng

– Giúp phục hồi tóc hư tổn do nhuộm tóc, do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều.

– Cung cấp dưỡng chất cần thiết, nuôi dưỡng kích thích tóc mọc nhanh hơn, làm tăng độ bền sợi tóc, giảm thiểu tóc bạc, cho bạn mái tóc chắc khỏe.

– Ngăn ngừa tóc rụng, trị hói đầu, giúp tóc phát triển mọc nhanh, dày, cung cấp độ ẩm dưỡng chất cho bạn tóc mượt mà, bóng khỏe hơn.

– Đặc biệt, – cũng là sản phẩm dành cho cả những người có gen hói đầu bẩm sinh.

– Dầu gội kích thích mọc tóc chuyên dụng dành cho nam

>>Xem thêm:click DẦU GỘI MỌC TÓC NHANH NHẤT CHO NAM HIỆN NAY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

dầu gội kích thích mọc tóc

2.Đặc điểm khác biệt

– KHÔNG chứa hoá chất đôc hại : Tất cả các thành phần có trong sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên.

– KHÔNG có thử nghiệm động vật (Sản phẩm Revitalash không bao giờ được thử nghiệm trên động vật). An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– KHÔNG có Paraben : Cam kết thành phần trong sản phẩm không có chứa Parabens.

3.Hướng dẫn sử dụng:

+ Làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội vừa đủ hòa tan với nước, vừa gội vừa massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất và tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc.

+ Sau đó xả sạch với nước và gội lại lần 2 (gội 2 lần nếu không dùng chung với kem xả & gội 1 lần nếu dùng chung với kem xả tóc tinh dầu). Dùng 3 – 5 lần/tuần để mang lại kết quả tốt nhất.

dầu gội mọc tóc nhanh nhất cho nam

4.Dầu gội mọc tóc nhanh nhất cho nam IRONMAN thương hiệu Mỹ

Dầu gội mọc tóc nhanh nhất cho nam với công thức độc đáo giúp bổ sung độ ẩm và dưỡng chât phục hồi cấu trúc tóc, giúp tóc chắc khỏe từ bên trong, suông mềm và bóng mượt tự nhiên.Mang lại một mái tóc chắc khỏe và không còn tình trạng rụng tóc nữa.

Trong khi da đầu chúng ta rất nhạy cảm với những thành phần hóa học, do đó nếu sử dụng sản phẩm không đảm bảo, có thể gây mẩn ngứa, kích ứng, thậm chí tóc bị rụng nhiều và nhanh hơn.

Sản phẩm còn bổ sung nhiều hoạt chất đặc biết giúp ngăn ngừa tình trạng tóc rụng nhiều, cho máu tóc dài, dày bồng bềnh.Việc điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc đòi hỏi những tác động vào từ nang tóc bên trong da đầu. 

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: