DMCA.com Protection Status

Dầu gội mọc tóc biotin giúp tóc mọc nhanh mềm mượt giảm gãy rụng

Dầu gội mọc tóc biotin thực sự đã tạo nên cơn sốt dầu gội của mỹ một sản phẩm rất ưa chuộng tại Mỹ , sản phẩm luôn đứng top đầu trên hầu hết các trang thương mại điện tử nổi tiếng . Nếu như bạn đang gặp một rắc rối lớn về tóc xơ , gãy rối hay rụng tóc thì chắc chắn dầu gội mọc tóc biotin sẽ giúp cho những ai gặp phải tình trạng rụng tóc, tóc thưa, xơ rối và mong muốn tìm lại vẻ đẹp cũng như độ chắc khỏe cho mái tóc của mình!Gội xong cảm thấy da đầu mát mẻ, tóc khá mượt cảm giác như hết dầu nhờn trên da đầu và tóc. Được cái là cảm giác hết nhờn này tồn tại được khá lâu, lâu hơn so với những dầu gội kích thích mọc tóc trước mình sử dụng.Giá thành thì phù hợp túi tiền, mình toàn dùng chai 650g cảm thấy dùng rất lâu, cũng không để ý thời gian nhưng thấy lâu hết ra.

dầu gội mọc tóc biotin

Dầu gội bưởi kích thích mọc tóc và Công dụng:

– Các dưỡng chất vitamin và biotin kết hợp với nhau thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc.

– Phục hồi cấu trúc sợi tóc hư tổn từ sâu bên trong.

– Collagen giúp tóc mọc nhiều hơn, giúp tóc dầy và khỏe mạnh hơn, tạo độ bồng bềnh cho tóc.

– 100% Organic là thực phẩm hữu cơ được chiết xuất hiệu quả cao từ thảo dược thiên nhiên, không chứa một tí chất thêm nào.

– Dầu gội mọc tóc biotin có hợp chất ProVitamin B7 và biotin, tạo ra các chất dinh dưỡng thấm sâu, phục hồi từ bên trong sợi tóc.

– Chất Collagen có tác dụng làm kích thích mọc tóc, các protein được thủy phân từ lúa mì giúp tóc ngày càng khỏe mạnh, đầy hơn và tràn đầy sức sống.

dầu gội mọc tóc biotin

Để mái tóc mềm mượt, bồng bềnh, giảm rụng tóc và phục hồi sức khỏe cho tóc thì cần phải kết hợp cả hai. Dầu gội giúp làm sạch tóc và bổ sung các dưỡng chất bảo vệ tóc. Còn dầu xả cung cấp dưỡng chất, bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại như môi trường ô nhiễm, bụi bẩn, nắng nóng, máy sấy. Hoặc có thể sử dụng dầu xả hàng ngày ngay cả khi không dùng dầu gội để phát huy hiệu quả dưỡng tóc tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng dầu gội mọc tóc ironman

- Làm ướt tóc với nước lạnh, cho một lượng dầu gội mọc tóc biotin vừa đủ ra lòng bàn tay, hòa tan nó rồi bôi đều lên tóc. Bắt đầu từ chân tóc, vuốt theo chiều dài của tóc đến ngọn, massage nhẹ nhàng da đầu để tinh chất dễ dàng ngấm vào chân tóc. Sau đó xả sạch tóc với nước lạnh.

- Cho một lượng vừa đủ dầu xả biotin ra lòng bàn tay rồi bôi đều lên đầu, massage nhẹ nhàng khoảng 3-5 phút. Sau đó xả sạch tóc với nước lạnh.

- Tránh tiếp xúc với mắt.

Đối với tóc rụng lâu năm và quá yếu, dầu gội bưởi trị rụng tóc ironman có khả năng phục hồi dần dần, mang đến một mái tóc dày và chắc khỏe hơn. Chuyên viên về tóc của ironman khuyên rằng, bạn nên sử dụng kết hợp với sản phẩm tinh dầu bưởi kích mọc tóc để hỗ trợ quá trình điều trị rụng tóc, thúc đẩy tóc mọc nhanh và nhiều hơn.

Ngoài ra, với khả năng chống oxy hóa cao, dầu gội trị rụng tóc ironman còn loại bỏ sạch những mảng gàu trên da đầu, bụi bẩn và bã nhờn.

RELATED POSTS: