DMCA.com Protection Status

Dầu gội kích thích mọc tóc nào tốt cho nam nhanh dày

Dầu gội kích thích mọc tóc nào tốt cho nam để nam giới có mái tóc dày đẹp và mềm mượt vì mái tóc của nam giới nói lên một phần tính cách và là điểm tạo nên sự ấn tượng cho những người xung quanh. Tóc ở nam giới thường sẽ nhạy cảm hơn nữ giới nên bạn cần có cách chăm sóc tóc phù hợp với từng loại tóc. Để trở nên thu hút hơn, bạn có thường xuyên chăm sóc tóc với dầu gội kích thích mọc tóc để có được mái tóc bồng bềnh, óng mượt.'

>>Xem thêm sản phẩm dầu gội: clickDẦU GỘI KÍCH THÍCH MỌC TÓC NÀO TỐT CHO NAM

dầu gội kích thích mọc tóc

Tóc ngắn cộng thêm cơ địa rất dễ ra mồ hơi nên các chàng thường gội đầu thường xuyên. Thậm chí là gội đầu 2 lần / ngày. Việc gội đầu nhiều khiến tóc mất đi độ ẩm cho da đầu, làm nang tóc yếu, dễ rụng.

Bạn nên chọn cho mình loại dầu gội thảo dược tự nhiên với ít hóa chất và độ pH luôn ở mức 6.5, không nên chọn loại cao hơn 7.5 vì sẽ gây khô tóc. Khi gội đầu, bạn nên tránh để da đầu tiếp xúc trực tiếp dầu gội vì sẽ dễ làm các hóa chất bám lên da đầu, sau khi gội bạn cũng nên rửa sạch dầu gội. Đặc biệt, khi chọn loại dầu gội trị gàu, bạn nên chọn loại có bổ sung chất dưỡng ẩm sẽ tốt hơn, vì nó sẽ giảm bớt tình trạng tóc bị khô khi sử dụng dầu gội trị gầu.

>>Xem thêm sản phẩm dầu gội:click DẦU GỘI KÍCH THÍCH MỌC TÓC NHANH NHẤT

dầu gội kích thích mọc tóc

Không chỉ vậy, đây còn là sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc chứa chất dẫn xuất sinh học β-Glycyrrhetinic Acid để trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược quý hiếm đi sâu đến tận các tế bào chân tóc, thẩm thấu nhanh vào da đầu, giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tái tạo tế bào nang tóc, phục hồi chân tóc bị tổn thương để mọc tóc con dày lên, tóc cũ dài nhanh và khỏe khoắn.

Nam giới thường xuyên để tóc tiếp xúc với nắng gió nên việc giữ ẩm là cần thiết. Nếu bạn có mái tóc dầu thì nên chọn sản phẩm giữ ẩm chiết xuất từ thảo mộc là tốt nhất, chúng giúp tóc bạn được giữ ẩm mà không bị nhờn.Vậy nên bạn hạn chế gội đầu với tần suất dày đặc. Nên gội từ 2 – 3 lần / tuần để da đầu không bị ma sát nhiều, nang tóc yếu, dễ gãy rụng và không mọc lại tóc mới.

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: