DMCA.com Protection Status

Dầu gội kích thích mọc tóc dày tại tphcm cho nam mái tóc bồng bềnh suôn mượt

Dầu gội kích thích mọc tóc dày có rất nhiều dòng dành cho các vấn đề khác nhau của tóc liên hệ hotline(normal balance, dry nourish, colour shield, heat protect). Tùy vào tình trạng tóc mà bạn có thể chọn một loại ưng ý với mình nhé. Riêng mình thì, đây là chai dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc mình thích nhất trong các loại đã kể, một phần vì bảng thành phần quá đẹp, có công dụng rất rõ ràng với tóc mình và một phần nữa là vì sự thân thiện với môi trường của em ấy. Điểm 10 cho chất lượng!

dầu gội kích thích mọc tóc dày

Dầu gội kích thích mọc tóc công dụng như sau:

  • Dầu gội kích thích mọc tóc có tính axit làm sạch da đầu bằng khả năng diệt khuẩn, tăng hiệu quả trong việc trị gàu và ngứa, được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm và chất dẫn xuất sinh học đặc biệt giúp nuôi dưỡng tế bào chân tóc, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào da đầu hồi phục trở lại.
  • Dầu gội kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc dành cho những người bị rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh và nhiều hơn.
  • Đối với người đang điều trị bằng thuốc mọc tóc thì việc sử dụng thêm dầu gội Ironmanlà một sự phối hợp hoàn hảo để chăm sóc tóc hàng ngày, giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh hơn.
  • Dầu gội đầu Ironman còn có thể loại bỏ dầu và bã nhờn dư thừa trên da đầu, kháng viêm và làm sạch chân tóc tạo điều kiện thuận lợi cho thuốc mọc tóc có thể xâm nhập sâu và chân và nang tóc.
  • Dầu gội Ironman được khuyến thích cho mọi người sử dụng hàng ngày để chăm sóc tóc, giúp tóc khỏe mạnh hơn đồng thời giúp ngăn ngừa rụng tóc.

 

dầu gội nam

mua ngay

Chiết xuất từ 13 loại thảo mộc thiên nhiên (bồ kết, Rosemary Essential oil, tinh dầu Cam, Chanh, tinh dầu Oải Hương, vv.), không chứa chất tẩy rửa, làm sạch an toàn cho tóc mà không khiến tóc khô và nhanh bay, không chứa paraben, silicon (những chất tạo độ óng mượt ảo nhưng bít lỗ chân tóc gây nhờn ngứa da đầu).

Dầu gội kích thích mọc tóc dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu,và những người bị bệnh rụng tóc. Bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và Chất dẫn xuất sinh học đặc biệt. Chất dẫn xuất sinh học này trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng tế bào chân tóc, hạn chế chất nhờn trên da đầu, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc trên da đầu hồi phục trở lại.

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc là một sự phối hợp hoàn hảo để chăm sóc tóc, không chứa các chất tẩy mạnh như các loại dầu gội thông thường là tác nhân gây rụng các chân tóc non mới mọc, giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh hơn, giúp da đầu hấp thụ chất thuốc mọc tóc thấm sâu và nhanh hơn, làm tăng cường tính năng của thuốc mọc tóc.

Được cam kết là không chứa chất tẩy rửa và bất kì hóa chất nào khác trong sản phẩm, hoàn toàn thiên nhiên và thân thiện với môi trường từ dầu gội cho đến cả vỏ chai. Nếu các bạn để ý bảng thành phần khi mua thì có thể kiểm chứng được điều này. Các thành phần đều rất lành tính, chiết xuất thiên nhiên, thậm chí có bạn còn bảo nước gội đầu xong có thể tưới cây được, không biết các bạn đã thử chưa nhỉ? 

RELATED POSTS: