DMCA.com Protection Status

Dầu gội Ironman - Giải quyết "Gàu - Ngứa - Gãy - Rụng" cho nam giới

Dầu gội Ironman - Giải pháp “một chấp tất cả” cho phái mạnh mái tóc sạch gàu chắc khoẻ

 

Ngày nay không chỉ riêng phái nữ mới quan tâm đến việc chăm sóc cho mái tóc của mình, các quý ông cũng bắt đầu chăm chút cho mái tóc hơn. Mái tóc ngoài chức năng thông thường còn là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến vẻ bề ngoài của nam giới, do đó một mái tóc sạch gàu, chắc khoẻ, mềm mại sẽ góp phần tạo nên phong cách, tăng thêm sự tự tin cho phái mạnh và sẽ gây được ấn tượng tốt hơn trong cuộc sống cũng như công việc hằng ngày.

 

 

dau goi gàu ngứa gãy rụng

 

 

Tuy nhiên, không như phụ nữ dành nhiều thời gian, sử dụng nhiều loại sản phẩm chăm sóc tóc, hầu hết nam giới đều cảm thấy “lười” trong việc bỏ thời gian tìm hiểu những loại sản phẩm dành cho tóc. Vì vậy, họ thường chỉ lựa chọn một loại dầu gội cho nam hay lựa chọn một loại dầu gội nổi tiếng trên thị trường hiện có mà không để ý loại dầu gội đó tính chất gì, phù hợp hay không với trạng thái tóc và da đầu của họ. Việc lựa chọn dầu gội không đơn giản như những gì phái mạnh nghĩ, vì loại dầu gội không thích hợp có thể sẽ gây ra những vấn đề về tóc. Mái tóc của nam giới cần được bảo vệ và chăm sóc bằng những loại dầu gội chuyên dụng phù hợp với chất tóc của mình.

 

Ánh nắng mặt trời, khói bụi, tần suất đội nón bảo hiểm quá nhiều, ăn uống thiếu dinh dưỡng, thiếu ngủ, loại dầu gội đang dùng không phù hợp...là những nguyên nhân phổ biến gây ra những vấn đề về tóc và da đầu. Những tác nhân đó gây ra những tổn thương cho mái tóc của các quý ông, mà bốn hư tổn nghiêm trọng nhất là “gàu - ngứa - gãy - rụng”. Phái mạnh mong muốn có được một sản phẩm giải quyết được điều đó mà không mất nhiều thời gian.

 

 

dầu gội trị tóc gàu

 

 

Nhận ra và hiểu được nhu cầu đó, công ty Ironman United từ Mỹ đã đem đến một loại dầu gội mới với công nghệ Miliacin đột phá bảo vệ và chăm sóc tóc một cách toàn diện - dầu gội Ironman dành riêng cho phái mạnh Việt. Sự phong phú, đa dạng của thị trường dầu gội dành cho nam đang phát triển ở Việt Nam không thể làm lu mờ sự thu hút của dầu gội Ironman vì những tính năng đặc biệt của nó.

 

 

dầu gội trị gàu ngứa gãy rụng

 

 

Việc ứng dụng công nghệ nhiệt sinh học Miliacin đã khiến dầu gội Ironman trở thành dầu gội đầu tiên có thể đánh bay được bốn vấn đề “gàu - ngứa - gãy - rụng” của tóc và da đầu với hiệu quả tối đa. Miliacin là một hợp chất thiên nhiên có hiệu quả rất tốt trong việc bảo vệ và chăm sóc tóc. Kết quả của những cuộc thử nghiệm công nghệ Miliacin trên mẫu tóc của người đang bị gàu đã cho thấy sự phát triển của tóc và mức độ chắc khỏe của tóc trên da đầu tăng lên một cách rõ rệt.

 

Hoạt chất Miliacin tác động và kích thích đến ngoại bào trên bề mặt da đầu giúp sản sinh ra các yếu tố tăng trưởng. Những yếu tố tăng trưởng đó ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ chu kỳ tóc và sự phát triển của tóc: thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào, sự phát triển của nang tóc, và có vai trò quan trọng trong việc mái tóc phát triển khỏe mạnh, sạch gàu.

 

 

dầu gội trị gàu gãy rụng tóc

 

 

Dầu gội dưỡng tóc Ironman còn chứa những hợp chất kháng khuẩn được hoạt hoá năng lực nhiệt từ da đầu có tác dụng bảo vệ nang tóc chắc khoẻ. Ngoài ra với những dưỡng chất như Provitamin B5,tinh dầu Lolive toàn phần, Vitamin và các chất chống OXY hóa, Ironman sẽ nuôi dưỡng mái tóc nam giới trở nên mềm mượt hơn. Với bốn mùi hương nam tính, phóng khoáng tích hợp trong dầu gội Ironman, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về một loại dầu gội “một chấp tất cả” - vừa giải quyết được bốn vấn đề “gàu - ngứa - gãy -rụng” vừa góp phần tạo nên phong cách cá nhân lịch lãm cho các quý ông. 

 

 

RELATED POSTS: