DMCA.com Protection Status

Dầu gội Ironman - Đẩy lùi nỗi lo rụng tóc cho nam giới

Có nhiều nguyên nhân gây gãy rụng tóc cho nam giới như môi trường, chế độ ăn uống kém, do thuốc men, stress hay lựa chọn dầu gội chưa phù hợp.. Dầu gội Ironman sẽ giúp bạn đẩy lùi nỗi lo về rụng tóc.

 

 

nỗi lo rụng tóc

 

 

Rụng tóc là một hiện tượng sinh học bình thường trên cơ thể nam giới. Tuy nhiên nếu tóc rụng quá nhiều thì đó lại là một dấu hiệu bạn cần quan tâm.

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng dòng sản phẩm dầu gội Ironman đến từ Mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với hoạt chất Miliacin được triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Theo khoa học về công nghệ mỹ phẩm cho biết Miliacin là hoạt chất tiên tiến nhất hiện nay có công dụng ngăn chặn tóc gãy rụng cho nam giới.

 

 

rụng tóc nam giới

 

 

Ngoài ra trong thành phần dầu gội Ironman còn chứa các tinh chất khác có nguồn gốc từ dầu Ôliu và Provitamin B5... những tinh chất này có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho da đầu.

 

 

Dầu gội Ironman

 

 

Dầu gội Ironman không chỉ ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả mà còn ngăn ngừa sự phát triển của gàu và ngứa da đầu. Với slogan “Một chấp tất cả” và chất lượng sản phẩm, dầu gội Ironman chắc chắn sẽ làm hài lòng các chàng trai Việt.

 

Ngoài việc lựa chọn loại dầu gội đặc trị cho tóc gãy rụng các bạn cũng nên massage da mỗi ngày và uống nước ép củ quả thường xuyên.

 

 

Massage da dầu

 

 

Hạn chế các tác nhân gây gãy rụng tóc cho nam giới như sử dụng máy sấy thường xuyên, không hút thuốc lá và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý.

RELATED POSTS: