DMCA.com Protection Status

DẦU GỘI IRONMAN - BÍ QUYẾT CHĂM SÓC TÓC CỦA NAM GIỚI

 

Mái tóc sạch khoẻ với dầu gội Ironman dành riêng cho phái mạnh

Với các quý ông hiện đại ngày nay, vẻ bề ngoài là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên phong cách cá nhân và làm tăng thêm sự tự tin trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Theo đó, mái tóc cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ ngoài phong độ, trẻ trung của phái mạnh, một mái tóc chắc khoẻ, sạch gàu là điều mà các quý ông luôn mong muốn. Mái tóc cần sự bảo vệ và chăm sóc hằng ngày để tránh bị hư tổn từ các tác nhân nguy hại từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên chỉ đến khi nhận thấy những dấu hiệu tóc bị tổn thương, nam giới mới thật sự bắt đầu quan tâm đến mái tóc của mình với dầu gội dành cho nam.

 

chăm sóc tóc nam giới

Gàu, ngứa, gãy, rụng là 4 vấn đề hư tổn về tóc và da đầu dễ nhận thấy, phổ biến nhất và cũng gây ra nhiều sự bất tiện nhất cho các quý ông. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra những tình trạng đó, trong đó phải kể đến những nguyên nhân phổ biến như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm không khí, mồ hôi, stress, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, sử dụng sai loại dầu gội... Các hư tổn kéo dài sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến cuộc sống của các quý ông.

Do đó, họ tìm đến một liệu pháp khác để bảo vệ và chăm sóc mái tóc của mình, đó là sử dụng các loại dầu gội chuyên dụng dành riêng cho nam. Không tốn nhiều thời gian, đơn giản nhưng vẫn đem lại hiệu quả, dầu gội được xem là giải pháp chăm sóc tóc tiện lợi nhất dành cho các quý ông.

 

dau goi cham soc toc hu ton

Ngoài việc đảm nhận chức năng tạo nên vẻ ngoài cho các quý ông, mái tóc còn bảo vệ da đầu khỏi những nguy hại và tránh những tác động xấu đến sức khoẻ cơ thể. Khác với phái đẹp thường bỏ ra nhiều thời gian cho những phương pháp chăm sóc tóc cầu kỳ, nhiều giai đoạn, các quý ông không đủ kiên nhẫn để làm điều đó. 

Tháng 06/2015, công ty Ironman United đến từ Mỹ đã cho ra mặt thị trường dòng sản phẩm dầu gội dành cho nam giới Ironman với công nghệ nhiệt sinh học Miliacin đột phá lần đầu tiên có mặt trong dầu gội. Là thiết kế đặc biệt dành riêng cho phái mạnh Việt theo những đặc trưng về thời tiết, tính chất tóc và thói quen sử dụng của nam giới Việt, dầu gội trị gàu hiệu quả dành cho nam là sản phẩm giúp các quý ông bảo vệ và chăm sóc mái tóc của mình một cách toàn diện.

 

dầu gội nam giới

Với công nghệ tiên tiến Miliacin chứa hoạt chất Miliacin có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, mang tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng tóc đã được chứng minh qua kết quả của những cuộc thử nghiệm tiến hành bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu của Mỹ. Theo đó, hoạt chất Miliacin tác động trực tiếp lên ma trận ngoại bào bề mặt da đầu làm tăng sự sản sinh các yếu tố tăng trưởng có những ảnh hưởng quan trọng đến chu kỳ tăng trưởng và sự phát triển của mái tóc: tăng cường tăng sinh tế bào, thúc đẩy sự phát triển của nang tóc, bên cạnh tác động mạnh đến việc mái tóc phát triển chắc khoẻ, sạch gàu.

dầu gội  tóc hư tổn

Dầu gội mọc tóc cho nam còn có tác dụng nuôi dưỡng mái tóc các quý ông mềm mượt, bồng bềnh bằng các dưỡng chất: Vitamin, Provitamin B5, tinh dầu Lolive toàn phần và các chất chống OXY hóa. Sở hữu bốn mùi hương mạnh mẽ cuốn hút, sản phẩm đem đến cho nam giới đa dạng sự lựa chọn về mùi hương phù hợp với mình. Dầu gội Ironman sẽ là một giải pháp toàn diện giúp phái mạnh Việt bảo vệ và nuôi dưỡng một mái tóc chắc khoẻ, sạch gàu đi cùng hương thơm đặc trưng quyến rũ để các quý ông thêm tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

RELATED POSTS: