DMCA.com Protection Status

Dầu gội Ironman nào phù hợp với phong cách của bạn

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc - Hương thơm nam tính - Mạnh mẽ - Lần đầu xuất hiện tại Việt NamVới rất nhiều sản phẩm dầu gội không mấy khác biệt trên thị truờng, dau goi Ironman xuất hiện và đem đến cho người dùng nam giới Việt Nam các lựa chọn mới mẻ – sản phẩm đến từ Mỹ - công nghệ Nhiệt Miliacin lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và tính năng vượt trội – Một chấp tất cả.

dau goi ironman

Bốn dòng sản phẩm dau goi của Ironman ấp ủ và gợi nhớ đến 4 câu chuyện khác nhau, dành riêng cho phái mạnh:

- Encounter (Giao chiến) về những người đàn ông không ngại thử thách

- Humanity Hero (Anh hùng nhân loại) về những người hùng giải cứu thế giới

- Double Active (Mạnh gấp đôi) về thể hiện phong cách quý ông thanh lịch và tinh tế

- Trong khi đó Perfect Classic (Cổ điển hoàn hảo) là câu chuyện kể về những quý ông lịch thiệp, mang vẻ đẹp nam tính, lịch lãm có được sau rất nhiều những thăng trầm cuộc đời.

Người đàn ông ẩn chứa trong mỗi chai dầu gội Ironman Encounter là con người  mạnh mẽ với trái tim quả cảm, con người không sợ những khó khăn, thử thách cũng như những “lên thác xuống ghềnh” trong cuộc đời.

Dầu gội thơm như nước hoa với mùi hương bí ẩn, nam tính và mạnh mẽ, Encounter khắc họa một người đàn ông quyến rũ, chinh phục tất cả và táo bạo. Với hương thơm quyến rũ lan tỏa mọi nơi,  Encounter mang đến một ấn tượng không thể quên được cho người sử dụng, thể hiện một nét cá tính riêng khó hòa lẫn vào bất cứ nơi nào.

Dầu gội encounter

Dầu gội mọc tóc biotin gợi nhớ về những chiến binh, những người hùng của nhân loại, mang trong mình hoài bão giải cứu thế giới. Đó là người hùng Iron Man, luôn bênh vực  kẻ yếu, đánh bại những kẻ hủy diệt tàn bạo, độc ác.

Đó cũng là rất nhiều, rất nhiều những anh hùng vô danh khác trong cuộc sống hàng ngày, với sự nam tính và mạnh mẽ, luôn mang trong mình dòng máu hào hiệp của phái mạnh.

Ironman Humanity Hero đại diện cho những người đàn ông nam tính, mạnh mẽ, biết và biết cách đạt được những gì họ muốn. Mùi hương là một phần đặc biệt trong Humanity Hero, sản phẩm là sự kết hợp quyến rũ của hoa oải hương, chanh và tiêu đen, sự mạnh mẽ, cuốn hút và nam tính thông qua gỗ đàn hương, rượu rum, …

Dầu gội humanity hero

Dòng sản phẩm Double Active của Ironman lại mang một phong cách khác. Cũng là sự nam tính và mạnh mẽ. tuy nhiên, Double Active lại pha trộn vào dòng sản phẩm của mình cả phong cách thanh lịch và tinh tế đầy khác biệt.

Sản phẩm là sự hòa trộn giữa sự nam tính và sự tinh tế. Ẩn chứa trong từng dáng vấp của người đàn ông là mùi hương đầy sang trọng, kết hợp giữa các tông mát mẻ của hương trái cây, hoa và sự ấm áp ngọt ngào của tông gỗ, đem lại sự quyến rũ khó quên.

dầu gội double active

Dầu gội chống rụng tóc của mỹ là đỉnh cao của sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, dau goi Perfect Classic đại diện cho đàn ông thế kỷ 21.

Sản phẩm lột tả được một cách hoàn hảo phong cách cổ điển của các quý ông áo vest lịch thiệp thể hiện phong cách lịch lãm, chính chắn, phong cách trên cả đẳng cấp.

Đi cùng với đó là sự lôi cuốn đến từ mùi hương là sự kết hợp giữa hương trầm và da thuộc ngọt ngào đi kèm với sự ấm áp của hổ phách. Perfect Classic là sản phẩm đắng cấp được thiết kế dành riêng cho các quý ông.

dầu gội perfect classic

Mỗi sản phẩm của Ironman là một tuyên ngôn, một phong cách một cá tính và một câu chuyện riêng. Vì vậy, hãy biết cách chọn lựa sản phẩm dầu gội đầu Ironman phù hợp nhất với mình, các người hùng nhé !

RELATED POSTS: